Ba giải pháp số của FPT được công nhận sản phẩm tiêu biểu Make in Vietnam tại ITU Digital World 2021

Ngày 12/10, Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World) 2021 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội).

Chú thích ảnh

ITU Digital 2021 được tổ chức hướng tới chủ đề chung “Cùng nhau xây dựng thế giới số”, theo 3 trụ cột: Hạ tầng cần thiết để chuyển đổi số; Đầu tư và tạo điều kiện chuyển đổi số thông qua chính sách; Các tác nhân chính cho chuyển đổi số.

Trong đó, 3 giải pháp của FPT gồm Giải pháp xử lý sự cố kỹ thuật Sàn giao dịch chứng khoán Tp.HCM (HoSE); akaBot và Base.vn được vinh danh là 03 sản phẩm tiêu biểu Make in Vietnam được trưng bày tại Gian hàng Quốc gia Việt Nam tại Triển lãm Quốc tế ITU Digital World 2021, vì đã góp phần giải quyết các bài toán của Việt Nam, tạo ra các hiệu ứng lan toả và tạo ra “miễn dịch số” ngay trong dịch Covid-19, góp phần mạnh mẽ trong việc thúc đẩy và phát triển một quốc gia số trong tương lai.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện ITU 2021 trực tuyến diễn ra từ ngày 12/10-12/11/2021, gian hàng triển lãm ảo của FPT cũng đã giới thiệu 6 giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu thuộc hệ sinh thái giải pháp toàn diện FPT eCovax giúp doanh nghiệp, tổ chức gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực vững vàng vượt qua các thách thức của đại dịch Covid-19 và sẵn sàng bứt phá trong “bình thường mới”.

FPT Smart Cloud và Công ty CP Công nghệ Liên Phát hợp tác cung cấp giải pháp chuyển đổi số
FPT Smart Cloud và Công ty CP Công nghệ Liên Phát hợp tác cung cấp giải pháp chuyển đổi số

Ngày 10/8, Công ty TNHH FPT Smart Cloud (FCI) và Công ty cổ phần Công nghệ Liên Phát (LPC) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp các Giải pháp Chuyển đổi số với công nghệ Điện toán đám mây – FPT.Cloud và Trí tuệ nhân tạo – FPT.AI.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN