Agribank Chi nhánh Sài Gòn cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đa dạng, hiện đại

Sáng ngày 7/10/2022, tại Bình Dương, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phát triển và phân phối dự án Ventoso Tower giữa Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thạnh Tân, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sen Group với sự chứng kiến của Agribank Chi nhánh Sài Gòn.

Theo đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sen Group chính thức trở thành đơn vị chiến lược phát triển dự án Ventoso Tower do Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thạnh Tân làm chủ đầu tư; Agribank Chi nhánh Sài Gòn là đơn vị cung cấp tín dụng và các dịch vụ tài chính dành cho khách hàng của dự án Ventoso Tower, cam kết mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng, tối ưu lợi ích của các bên. Theo thông tin từ chủ đầu tư, cư dân có thể nhận nhà ở ngay và tiến độ thanh toán được hỗ trợ lên đến 70% từ Agribank Chi nhánh Sài Gòn.

Chú thích ảnh
Ký kết hợp tác phát triển dự án giữa các bên

Trong khuôn khổ hợp tác, Agribank Chi nhánh Sài Gòn sẽ cho các khách hàng cá nhân vay vốn để mua - nhận chuyển nhượng sản phẩm căn hộ dự án Ventoso Tower với thủ tục, thời gian vay và lãi suất đúng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và Agribank.

Chú thích ảnh
Đại diện Agribank Chi nhánh Sài Gòn phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Agribank Chi nhánh Sài Gòn cho biết, dự án Ventoso Tower là một trong những dự án được tài trợ vốn nhằm hỗ trợ chủ đầu tư và cả người dân có điều kiện phát triển sản phẩm và tiếp cận nhà ở với chi phí tốt nhất. Khi khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện pháp lý về món vay, Agribank Chi nhánh Sài Gòn sẽ hỗ trợ, cung cấp gói tín dụng tốt nhất để hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn mua nhà, đồng thời, sẽ triển khai cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích đến khách hàng trên nền tảng công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

GIOI GIANG - Huỳnh Thanh Vi
Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 thành công tốt đẹp
Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 thành công tốt đẹp

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc, tối ngày 26/9/2022 tại thành phố Hải Phòng, Agribank đã tổ chức lễ bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN