Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo trao giải 'Tiết kiệm liền tay – rinh ngay trăm triệu'

Ngày 26/9/2022, tại Hội sở Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo đã diễn ra lễ quay số mở thưởng và trao giải chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tiết kiệm liền tay – rinh ngay trăm triệu”, nhiều phần quà có giá trị đã được trao cho các khách hàng may mắn.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Lê Hinh - Giám đốc Agribank KCN Tân Tạo trao Giải thưởng đặc biệt trị giá 100 triệu đồng cho bà Đỗ Thị Cẩm Loan, khách hàng gửi tiết kiệm tại PGD số 1.

Lễ quay số và trao giải được diễn ra công khai và minh bạch, với sự hiện diện của ông Trần Kỳ Nam – Phó Phòng HCNS Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP. HCM; về phía Agribank có ông Đặng Văn Sang – Phó Trưởng Văn phòng Đại diện Agribank khu vực miền Nam, Ban Giám đốc Agribank KCN Tân Tạo cùng đông đảo cá nhân, doanh nghiệp là khách hàng thân thiết của chi nhánh.

Chú thích ảnh
Lễ quay số Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tiết kiệm liền tay – rinh ngay trăm triệu” diễn ra công khai minh bạch

Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tiết kiệm liền tay – rinh ngay trăm triệu” được Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo triển khai từ ngày 15/4/2022 đến hết ngày 15/9/2022, dành cho tất cả các khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm. Chương trình đã phát hành 13.826 phiếu dự thưởng với 47 giải thưởng, trong đó Giải đặc biệt là 1 sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng đã thuộc về khách hàng gửi tiết kiệm tại Phòng giao dịch Số 1 trực thuộc Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo.

Chú thích ảnh
Đại diện khách hàng tham gia Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tiết kiệm liền tay – rinh ngay trăm triệu”

Chương trình tiết kiệm dự thưởng lần này là sự tri ân của Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo đến quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chi nhánh suốt thời gian qua. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo bày tỏ: "Đây là chương trình thiết thực mang nhiều ý nghĩa, là lời cảm ơn mà Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo muốn gửi đến quý khách hàng. Thành công lần này là động lực để chi nhánh tiếp tục xây dựng triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tương lai".

Trong những năm gần đây, hoạt động của Agribank KCN Tân Tạo phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Dù vậy, chi nhánh luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh, không ngừng nâng cao năng lực, hoàn thiện sản phẩm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, việc triển khai các chương trình ưu đãi là nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, người lao động Agribank KCN Tân Tạo nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh cũng như góp phần “Mang phồn thịnh đến khách hàng”.

Thời gian qua, Agribank KCN Tân Tạo đã tích cực triển khai các hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ, tăng cường mang các chương trình có ý nghĩa thiết thực đến với khách hàng. Nhờ đó, số lượng khách hàng thân thiết sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank KCN Tân Tạo có sự tăng trưởng đáng kể, góp phần vào tăng trưởng nguồn thu dịch vụ chung của toàn hệ thống.

Với mạng lưới hoạt động gồm Hội sở và 3 Phòng giao dịch, Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động và năng lực tài chính; cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ ngân hàng số, mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích, trải nghiệm hấp dẫn, thú vị. Trong thời gian tới, chi nhánh sẽ tiếp tục nỗ lực vì sự tin yêu của khách hàng, cùng với toàn hệ thống dựng xây dựng Agribank ngày càng lớn mạnh, tiếp tục khẳng định vị thế, vai trò ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, chủ lực trên thị trường tài chính, nhất là nông nghiệp, nông thôn, hướng tới ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số, hiện đại và hội nhập.

GIOI GIANG - Hải An
Agribank Bến Tre: Hành trình về nguồn – Di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào
Agribank Bến Tre: Hành trình về nguồn – Di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào

Ngày 24/9/2022, Đoàn công tác của Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre do ông Vũ Hồng Dụ, Giám đốc Chi nhánh làm Trưởng đoàn đến thăm Di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN