Truyền hình FPT đạt giải triển vọng HCA

Tại Lễ trao giải thưởng Top 5 và Huy chương Vàng ICT Việt Nam do Hội tin học TP Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức, dịch vụ Truyền hình FPT là một trong những thương hiệu được vinh dự nhận giải thưởng Triển vọng lần này.


Ông Phạm Thanh Tuấn - Giám đốc Truyền hình FPT nhận giải thưởng.


Ông Lê Trung Việt, Phó Chủ tịch HCA, cho biết so với các giải thưởng trước, năm nay hệ thống giải thưởng bổ sung thêm 2 giải mới là doanh nghiệp khởi nghiệp thành công và sản phẩm/dịch vụ/giải pháp triển vọng.

“Giải triển vọng trao cho giải pháp, dịch vụ mới, có tính sáng tạo, tỷ lệ nội địa hóa cao trên 90%, dành cho số đông và phù hợp xu thế mới về công nghệ, đáp ứng nhu cầu mới của thị trường”, ông Việt nhấn mạnh.

“Việc truyền hình FPT đạt giải Triển vọng minh chứng, đơn vị đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của giải thưởng mới trong hệ thống của HCA như:tính sáng tạo, tỷ lệ nội địa hóa cao bởi sản phẩm là công sức của FPT Telecom, dành cho mọi người và phù hợp xu thế mới về công nghệ cũng như đáp ứng nhu cầu mới của thị trường”, ông Phạm Thanh Tuấn, Giám đốc Truyền hình FPT chia sẻ.


Giải top 5 và Huy chương vàng CNTT-TT (ICT) Việt Nam là giải thưởng thường niên, tôn vinh những người làm dịch vụ,lĩnh vực công nghệ, được UBND TP Hồ Chí Minh nhận định đã có sự đóng góp lớn nhất vào tăng trưởng của thành phố.

HY

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản