Trao tặng gói thiết bị trường học cho Trường Tiểu học Ninh Giang

Ngày 18/9, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã trao tặng Trường tiểu học Ninh Giang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình gói thiết bị trường học trị giá gần 750 triệu đồng.


Theo đó, Generali tài trợ hai phòng máy tính với mỗi phòng gồm 20 bộ máy, một phòng âm nhạc gồm 10 đàn organ, 05 máy tính xách tay, bộ trống trường, TV, tủ lạnh, máy điều hòa và nhiều thiết bị khác.Ngày 18/9, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã trao tặng Trường tiểu học Ninh Giang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình gói thiết bị trường học trị giá gần 750 triệu đồng.


Trường Tiểu học Ninh Giang mặc dù đã được công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia nhưng cơ sở vật chất nhà trường vẫn còn thiếu thốn, chưa đồng bộ, việc dạy và học của thầy và trò nhà trường còn gặp nhiều khó khăn. Gói thiết bị trường học Generali Việt Nam trao tặng lần này sẽ giúp tạo điều kiện tốt hơn cho giáo viên và các em học sinh nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.


Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: Generalirất vui mừng được tài trợ gói thiết bị trường học cho trường Tiểu học Ninh Giang. Công ty hy vọng những trang thiết bị này sẽ là nguồn động viên cho các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.


Phát biểu tại lễ bàn giao, cô Lê Thị Thu Nga, Hiệu trưởng trường Tiểu học Ninh Giang đã đánh giá rất cao sự hỗ trợ từ Generali Việt Nam cho cho gói thiết bị trường học lần này. Đặc biệt, gói tài trợ này rất có ý nghĩa thực tiễn bởi đáp ứng được nhu cầu hiện tại của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy; đồng thời mang lại cho các em học sinh cơ hội trực tiếp khám phá và thực hành trên các thiết bị mới.


Minh Phương

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản