Touton Việt Nam đầu tư vào KCN Long Thành

Công ty TNHH Touton Việt Nam vừa được Ban Quản lý các KCN Đồng Nai trao Giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 30/11/2012 vừa qua. Tại buổi lễ này, Công ty TNHH Touton Việt Nam cũng đã ký kết hợp đồng thuê lại đất với Công ty CP Sonadezi Long Thành – chủ đầu tư KCN Long Thành.


Được biết, Công ty TNHH Touton Việt Nam đến từ Pháp, là một công ty đã có hơn 150 hoạt động và phát triển sản xuất kinh doanh về ca cao và cà phê. Đến nay, Công ty Touton đã mở rộng kinh doanh tại nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Ôxtrâylia, Inđônêxia, Nigiêria, Cộng hòa Gana, Vênêxuêla, Côlômbia, Êcuađo... và Công ty đã có VPĐD tại TP Hồ Chí Minh từ năm 2006. Nay, Công ty chọn KCN Long Thành là điểm đến cho việc thực hiện đầu tư dự án chế biến cà phê với tổng số vốn đầu tư 2 triệu USD.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Oliver Frezou, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Touton Việt Nam cho biết: “Công ty Touton chọn Đồng Nai là vị trí thuận tiện cho việc tiếp nhận nguồn nguyên liệu từ Lâm Đồng - nơi Công ty Touton đã từng tham gia tài trợ cho mô hình nông lâm kết hợp của dự án do tổ chức Success Aliance xây dựng. Tại Đồng Nai, sau khi tham khảo nhiều KCN, chúng tôi đã quyết định chọn KCN Long Thành làm địa điểm đầu tư bởi đây là KCN có vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đặc biệt đội ngũ CBNV của Sonadezi Long Thành rất nhiệt tình, có tác phong làm việc chuyên nghiệp và đã hỗ trợ Touton Việt Nam rất nhiều trong quá trình hoàn tất thủ tục đầu tư”.


HK

Tags:

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản