THACO Group: Xây dựng hệ thống phân phối xe chuyên nghiệp

Ngày 5/7, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO Group) đã đi thăm, kiểm tra, làm việc với một số đại lý, nhà phân phối sản phẩm của THACO Group tại Kiên Giang, An Giang… và một số đại lý khu vực Nam bộ.

THACO Group đã xây dựng nhận thống nhận diện cho từng dòng sản phẩm trung cấp và cao cấp, xây dựng hệ thống phân phối của THACO Group tại Khu vực Nam bộ bao gồm 16 showroom và 11 đại lý trải dài khắp các tỉnh, thành phía Nam. Đây là chiến lược chuẩn hóa về hệ thống phân phối, được chia thành nhiều cấp độ chuyên biệt từng dòng xe cũng như thị trường cụ thể cũng như xây dựng, mở rộng và nâng cấp hệ thống dịch vụ sau bán hàng (nhà xưởng, trang thiết bị, tổ chức nhân sự chuyên biệt).

Danh sách đại lý ô tô Trường Hải

Nhằm chuẩn hóa hệ thống phân phối, THACO Group đã tiến hành xây dựng một số mô hình chuẩn siêu thị ô tô theo tiêu chí: Một điểm dừng, nhiều tiện ích cho ô tô và cuộc sống của người tiêu dùng.

Tại Cần Thơ, Siêu thị Ô tô THACO được xây dựng chuẩn, là công trình trọng điểm khởi đầu cho việc xây dựng chuỗi hệ thống siêu thị ô tô kết hợp cao ốc văn phòng, căn hộ tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Tây Ninh. Đây cũng được xem là mô hình siêu thị ô tô đầu tiên của Việt Nam, trưng bày, kinh doanh chuyên nghiệp dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa ô tô kết hợp trung tâm thương mại, giải trí, ăn uống… Siêu thị Ô tô THACO tại Cần Thơ có diện tích 6.216m2, được xây dựng mới đồng bộ, cả về xây lắp và trang thiết bị kỹ thuật theo tiêu chuẩn Việt Nam và một số tiêu chuẩn của Anh, Mỹ. Tổng diện tích xây dựng 26.831,94m2, gồm 7 tầng và một tầng hầm. Cây xanh và bãi đậu xe ngoài trời sẽ bố trí hài hòa phù hợp với tiêu chuẩn, đảm bảo thẩm mỹ, làm đẹp cảnh quan chung của công trình, kinh phí 350 tỷ đồng. Khu siêu thị và trưng bày xe của THACO tại Cần Thơ có nơi giới thiệu sản phẩm của Thaco tại tầng trệt. Các lầu 1, 2, 3 và 4 là Siêu thị Điện máy. Khu dịch vụ bảo trì và dịch vụ ăn uống ở tầng 5 rộng 2.427,60m2. Khu dịch vụ giải trí ở tầng 6 có diện tích 1.752m2. Tầng 7 là khu phục hồi chức năng và chăm sóc sức khỏe.

Theo ông Nguyễn Một – Giám đốc Truyền thông của THACO Group, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua những sản phẩm xe thương mại mang thương hiệu Thaco Forland, Thaco Foton, Thaco Kia, Thaco Hyundai, Thaco Bus do THACO Group sản xuất và lắp ráp, khách hàng liên hệ với thống phân phối của THACO tại khu vực Nam Bộ (ảnh) hoặc có thể vào trang thông tin chính thức của THACO Group http://www.truonghaiauto.com.vn để xem chi tiết.

Phạm Đăng Giới

 

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản