Sôi động dịch vụ chuyển phát quà Noel 2012

Đại diện Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel (ViettelPost) cho biết: Mùa Giáng sinh năm nay, ViettelPost tiếp tục triển khai 3 gói dịch vụ cung cấp và chuyển phát quà tặng Noel.

 

Đó là: Gói dịch vụ “Quà tặng Noel” cho phép khách hàng lựa chọn và đặt mua trực tuyến các loại quà tặng thông qua trang web của ViettelPost tại địa chỉ: www.viettelpost.com.vn. ViettelPost sẽ đóng gói, chuyển phát quà của khách theo đúng yêu cầu trong đơn hàng online. Với gói dịch vụ thứ 2 “Phát quà Noel”, khách hàng có thể tự mua quà, gói quà và mang đến các điểm giao dịch hoặc gọi điện yêu cầu nhân viên của ViettelPost tới nhận trực tiếp tại địa chỉ khách hàng; khi đó, các ông già Noel của ViettelPost sẽ chịu trách nhiệm chuyển quà, lời chúc tới các em nhỏ theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ trọn gói, yêu cầu Bưu chính Viettel cung cấp cả quà tặng và thực hiện chuyển phát quà tới đối tượng người nhận. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 25/12.


Chương trình “Giáng sinh an lành” được Maritime Bank triển khai trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 17/12. Theo đó, Maritime Bank sẽ giúp khách hàng gửi tặng thiệp Giáng sinh miễn phí đến người thân và bạn bè. Mỗi khách hàng có thể đăng ký tối đa 3 địa chỉ người nhận thiệp tại các Trung tâm khách hàng cá nhân, các nhân viên bán hàng trực tiếp hoặc gọi điện đến tổng đài dịch vụ khách hàng. Đối tượng áp dụng gồm các khách hàng hiện hữu và cả khách hàng vãng lai.


Minh Phương

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản