Những công nghệ in hiện đại hội tụ tại TP Hồ Chí Minh

Đại diện Hiệp hội in lụa và đồ họa châu Á Thái Bình Dương (ASGA) cho biết, những công nghệ in mới và hiện đại sẽ cùng hội tụ tại TP Hồ Chí Minh trong Triển lãm quốc tế công nghệ in lụa và kỹ thuật số năm 2017, diễn ra từ ngày 18 - 20/5.

Đây là triển lãm quốc tế do Hiệp hội in lụa và đồ họa châu Á Thái Bình Dương, Hiệp hội in Việt Nam, Công ty quảng cáo Vinaxed cùng tổ chức.


Bà Wiwik Kamariun, Tổng thư kí ASGA, cho biết triển lãm lần này là dịp để giới thiệu những công nghệ in mới nhất ở châu Á Thái Bình Dương nói chung và tại Việt Nam nói riêng đến doanh nghiệp ngành in và khách hàng tham quan. Từ đó, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa cho các doanh nghiệp, các nước trong khu vực và Việt Nam. Triển lãm cũng sẽ là nơi thúc đẩy việc phát triển công nghệ in lưới, in trên các chất đặc thù, trên chất liệu sợi …tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt tại Việt Nam hiện nay.

Đại diện ban tổ chức cho biết, những công nghệ in hiện đại sẽ cùng hội tụ tại TP Hồ Chí Minh trong triển lãm.

Triển lãm này có quy mô 8.000 m2 để trưng bày các công nghệ in hiện đại như: in lưới, in trên chất liệu đặc thù, máy phun in kỹ thuật số, thiết bị in trên chất liệu sợi và một số sản phẩm liên quan. Đến nay, đã có hơn 200 đơn vị triển lãm đến từ các quốc gia khác nhau đăng kí tham dự như: Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore…


Tại triển lãm cũng sẽ có chương trình tập huấn kỹ thuật với chủ đề “Công nghệ in trên sợi và vải” do ông Johny Shell, hiện đang là Phó Chủ tịch của Hiệp hội hình ảnh đồ họa chuyên nghiệp Mỹ (SGIA), trình bày.


Theo Ông Johny Shell, ngành in đang ngày càng phát triển và được ứng dụng nhiều vào sản xuất, vào thực tế như in rèm cửa, in trên quần áo, giày dép….“Đến với triển lãm, tôi sẽ giới thiệu 3 kỹ thuật in hiện đại trên thế giới tới các doanh nghiệp ngành in, khách hàng tham quan như: In phun bằng kỹ thuật số máy mới cho ngành in vải, quần áo may mặc sẵn, in kỹ thuật số trực tiếp trên áo in và in chuyển nhiệt trên tất cả các chất liệu”, ông Johny Shell cho biết thêm.


Hoàng Tuyết/ Báo Tin Tức

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản