Ngân hàng Quân đội mở văn phòng đại diện tại Nga

Ngày 19/9, tại thủ đô Moskva đã long trọng tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện của Ngân hàng Quân đội.

Tổng Giám đốc MB, Thiếu tướng, Tiến sỹ Lê Công phát biểu tại buổi lễ.

Nằm trong định hướng phát triển của Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) giai đoạn 2011 - 2015, và nhằm góp phần tăng cường, hỗ trợ hoạt động nghiên cứu, kinh doanh của MB tại LB Nga, sau một thời gian tích cực triển khai ngày 19/9 tại thủ đô Moskva đã long trọng tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc MB, Thiếu tướng, Tiến sỹ Lê Công nhấn mạnh rằng thị trường liên bang Nga không chỉ là thị trường truyền thống và quan trọng đối với Việt Nam mà còn chiếm vị trí quan trọng trên thị trường thế giới với nhiều tiềm năng to lớn. Sự hiện diện của MB tại thị trường Nga sẽ góp phần thúc đẩy giao dịch thương mại và hợp tác giữa hai quốc gia có mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Nga và Việt Nam. Bằng chiến lược đúng đắn và các giá trị cốt lõi được tạo lập trong suốt 22 năm qua, MB cam kết sẽ thực hiện với chất lượng cao các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng đối với khách hàng.

Công sứ Lại Ngọc Đoàn phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, đồng chí Công sứ Lại Ngọc Đoàn đánh giá cao nỗ lực của MB mở Văn phòng đại diện tại Nga. Theo đồng chí Công sứ, sự kiện này không chỉ minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của MB vươn ra các thị trường nước ngoài, mà còn là biểu hiện của sự tin cậy, tình hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Nga, không chỉ trong lĩnh vực thương mại, đầu tư mà còn cả trong lĩnh vực ngân hàng.


Được thành lập vào năm 1994 và đến nay MB đã tạo lập được mạng lưới với 250 điểm giao dịch rộng khắp tại Việt Nam, phát triển hai chi nhánh tại Lào và Campuchia, đã thiết lập quan hệ đại lý với hơn 800 ngân hàng trên thế giới, trong đó có 10 ngân hàng thương mại lớn của Nga. Hiện MB luôn nằm trong nhóm 5 ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam.

Tin, ảnh: Dương Trí (P/v TTXVN tại Nga)

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản