Ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) và Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) vừa ký thỏa thuận hợp tác song phương toàn diện. Đây là thoả thuận giữa hai tổ chức tài chính lớn của Việt Nam nhằm tăng cường hợp tác, tận dụng tối đa lợi thế, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của các bên.

Theo đó, với tiềm lực tài chính vững mạnh, dịch vụ đa dạng cùng những kinh nghiệm lâu năm trong việc phục vụ khách hàng doanh nghiệp, Maritime Bank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp: Dịch vụ tài khoản, dịch vụ thẻ, dịch vụ ngoại hối, dịch vụ thu-chi hộ…và dành nhiều ưu đãi chuyên biệt không chỉ dành cho doanh nghiệp mà còn dành cho toàn bộ cán bộ nhân viên của Bảo hiểm PVI. Còn PVI sẽ thiết kế và cung cấp các dịch vụ bảo hiểm phù hợp, ưu đãi cho cán bộ nhân viên và khách hàng của Maritime Bank như: Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phương tiện vận tải…

Ông Huỳnh Bửu Quang- Tổng Giám đốc Maritime Bank cho biết: Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong việc nâng tầm quan hệ chiến lược, tạo đà cho sự phát triển hơn nữa của hai bên trong tương lai gần. Cả Maritime Bank và Bảo hiểm PVI đều luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Theo ông Trương Quốc Lâm- Tổng Giám đốc Bảo hiểm PVI, Bancassurance (ngân hàng và bảo hiểm) đang là xu hướng phát triển của thế giới và là phương thức hiện đại để cung cấp tới khách hàng những tiện ích tài chính thuận tiện, đầy đủ và đa dạng. Lĩnh vực bảo hiểm và ngân hàng có thể khai thác tối đa lợi thế trong việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ; đồng thời thúc đẩy mọi hoạt động tài chính song phương góp phần nâng cao vị thế của hai bên trên thị trường tài chính – ngân hàng – bảo hiểm.

Minh Phương

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản