“Hội chợ HORECA”

Sáng 8/9, Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam đã khai mạc “Hội chợ HORECA” với qui mô lớn, đồng loạt tại 6 trung tâm Metro trên cả nước, gồm: Metro An Phú, Metro Bình Phú, Metro Hiệp Phú (TP. Hồ Chí Minh), Metro Thăng Long (Hà Nội), Metro Đà Nẵng và Metro Nha Trang.

“Hội chợ HORECA”.


“Hội chợ HORECA” được tổ chức nhằm mục tiêu giới thiệu các giải pháp toàn diện trong kinh doanh, từ thực phẩm tới phi thực phẩm, dành cho khách hàng chuyên nghiệp của Metro,
giúp các doanh nghiệp này đạt kết quả kinh doanh tốt hơn trong những tháng cuối năm.


Ông Nguyễn Tín, Quản lý nhóm khách hàng mục tiêu Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu các nhóm giải pháp toàn diện nhằm giúp các khách hàng chuyên nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Các giải pháp bao gồm khâu chế biến, bảo quản tới vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng không những được cung cấp kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm mà còn được các chuyên gia tư vấn trực tiếp từng mô hình cụ thể mà khách hàng đang thực hiện.”

Ngoài việc tìm hiểu các giải pháp hỗ trợ kinh doanh, khách hàng còn được thưởng thức các món ăn từ các đầu bếp chuyên nghiệp và tham gia nhiều cuộc thi tại các gian hàng, rút thăm may mắn…


Hội chợ diễn sẽ kết thúc ngày 1/10/2014, dự kiến thu hút khoảng hơn 18.000 khách hàng, đại diện khối nhà hàng, khách sạn, căng tin và quán ăn, tham dự.


Cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp là một trong những hoạt động thường xuyên của Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam. Trước đó, Metro đã hoàn thành dự án “Đào tạo nâng cao sức khoẻ cộng đồng” cho 25.000 khách hàng chuyên nghiệp, tại 19 trung tâm trên cả nước. Dự án này không chỉ hỗ trợ khách hàng bảo quản, giảm thiểu hao hụt nguyên liệu, mà còn giúp kiểm soát tốt vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh.


A.M


Loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản