Fubon Life Việt Nam đảm bảo quyền lợi khách hàng

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life) vừa hoàn tất thủ tục bồi thường cho anh Lê Đức Thắng (Hà Nội) là khách hàng mua sản phẩm Bảo hiểm giáo dục Phúc Bảo Thành Đạt.


Anh Thắng đã có vợ và một cháu trai 3 tuổi. Sau khi mua sản phẩm Phúc Bảo Thành Đạt của Fubon Life cho con trai một thời gian ngắn với mệnh giá bảo hiểm 30.000.000 VND, anh Thắng đã không may tử vong do tai nạn giao thông. Sau khi biết tin anh Thắng gặp nạn, Fubon Life đã tới gặp chia buồn và giúp đỡ gia đình khách hàng mua bảo hiểm hoàn tất những giấy tờ để được bồi thường.


Đại diện Fubon Life cho biết: Do anh Thắng tử vong nên trong tương lai con trai của anh không những được miễn đóng phí mà hàng năm còn nhận được khoản tiền trợ cấp sinh hoạt bằng 10% mệnh giá bảo hiểm cho tới khi con trai anh tròn 22 tuổi. Các quyền lợi của hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục có hiệu lực, ngoài khoản tiền mặt bằng 35%, 40%, 45% và 50% mệnh giá bảo hiểm được trả vào lúc con trai anh 18 tuổi, 19 tuổi, 20 tuổi, 21 tuổi thì một khoản tiền đáo hạn bằng mệnh giá bảo hiểm sẽ được chi trả khi con trai anh 22 tuổi. Những khoản chi trả này sẽ giúp lập quỹ chi phí học tập cho con anh, để gia đình anh không phải lo lắng sau khi anh ra đi. Và hơn nữa trong thời gian đó, nếu con trai anh mắc một trong 10 bệnh hiểm nghèo thì khoản tiền chi trả y tế là 100% mệnh giá bảo hiểm sẽ bảo vệ con anh trước bệnh tật, khoản tiền đó giúp giảm bớt gánh nặng kinh tế và thực sự đảm bảo tương lai giáo dục cho con trẻ.


Sau khi nhận các quyền lơi từ hợp đồng mua bảo hiểm của chồng mình, vợ anh Thắng cảm động nói: “Sau khi chồng tôi ra đi do tai nạn giao thông, việc bồi thường nhanh gọn và sự giúp đỡ tận tình của Fubon Life là niềm động viên lớn với tôi. Những khoản tiền chi trả gồm trợ cấp sinh hoạt, tiếp tục cung cấp cho con trẻ tiền mặt định kỳ, tiền mặt hợp đồng đáo hạn, tiền bồi thường tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quả thật làm tôi thấy yên tâm với tương lai học hành và cuộc sống của cháu.”


Ông Anton Chang, Tổng Giám Đốc Fubon Life nói: “Fubon Life tích cực thực hiện cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Phúc Bảo Thành Đạt không những cung cấp cho các bậc cha mẹ một nguồn tài chính vững chắc, càng có thể đảm bảo tương lai giáo dục tươi sáng con trẻ trước những biến cố không lường trước được! Các bậc cha mẹ có con nhỏ nên tham gia bảo hiểm Phúc Bảo Thành Đạt để hoàn thành quy hoạch quỹ tài chính bảo vệ con trẻ trong một gói bảo hiểm gồm bảo vệ, y tế, giáo dục!”


Quang Thắng

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản