‘Doanh nhân, doanh nghiệp với mùa Xuân đất nước 2015'

Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng 3/2, chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và chào Xuân mới 2015, ngày 30/1, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Doanh nhân, doanh nghiệp với mùa xuân đất nước”. Chương trình được thực hiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân, thầy thuốc, nhà thuốc có uy tín đã có những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ, phát triển kinh tế đất nước cũng như chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Chương trình do Công ty Dược phẩm Nhất Tâm tài trợ.

Công ty Dược phẩm Nhất Tâm nhận danh hiệu “Thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng”.

Trước khi diễn ra buổi giao lưu, Công ty dược phẩm Nhất Tâm đã tổ chức tri ân các khách hàng VIP của mình, cùng các đối tác chiến lược nhìn nhận, đánh giá thành quả năm 2014, đồng thời đặt ra mục tiêu hướng đến trong năm 2015. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Nhượng - Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Nhất Tâm khẳng định: “Với mục tiêu ‘vì sức khỏe cộng đồng’, với chiến lược phát triển toàn diện, đặc biệt là với sự hợp tác, hỗ trợ từ hệ thống khách hàng thân thiết, Công ty Dược phẩm Nhất Tâm sẽ sớm đứng trong hàng ngũ những doanh nghiệp dược phẩm lớn ở Việt Nam, vươn tầm thế giới”.

Dược phẩm Nhất Tâm cùng khách hàng và các doanh nghiệp, doanh nhân đối tác dâng hương tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn.

Nhân dịp này, Công ty Dược phẩm Nhất Tâm cùng hệ thống khách hàng của mình và hơn 50 doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước tham gia hành trình mùa Xuân đầy ý nghĩa, với lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn, tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu bảo vệ Tổ quốc. Tiếp đó, đoàn vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đến thắp hương tưởng niệm tại nhà riêng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Cuối hành trình, đoàn đã đến thăm tòa nhà Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã gặp gỡ, trò chuyện cùng đoàn.

Dược phẩm Nhất Tâm tri ân khách hàng.

Chương trình giao lưu “Doanh nhân, doanh nghiệp với mùa xuân đất nước” tối 30/1 đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, buổi tọa đàm với chủ đề “Người trong cuộc” đã được đánh giá cao, khi làm nổi bật được những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, nhà thuốc… với sự phát triển của xã hội. Để tôn vinh những cống hiến của các doanh nghiệp, nhà thuốc, tại buổi giao lưu, Đảng, Nhà nước đã trao tặng bảng vàng “Thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng” cho các thầy thuốc, nhà thuốc, tặng chữ “Tâm - Tài - Trí - Dũng” cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước.

Thành lập năm 2006, với tôn chỉ “vì sức khỏe cộng đồng”, những năm qua, công ty Dược phẩm Nhất Tâm luôn chú trọng đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, sản xuất hệ thống sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Công ty cũng đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng, thường xuyên tham gia các chương trình xã hội, từ thiện vì cộng đồng. Với nỗ lực đó, Dược phẩm Nhất Tâm đã vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý: Siêu Cúp Thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển cộng đồng, Cúp Sen Vàng Việt Nam, Cúp vàng Thương hiệu dược phẩm an toàn vì chất lượng cuộc sống, Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Bảng vàng Doanh nhân Doanh nghiệp của năm, Bảng vàng Thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng,…


PV

loading...
loading...

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản