Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Hà Giang

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế xây dựng Hà Giang, tiền thân là Xí nghiệp Khảo sát thiết kế xây dựng thành lập từ năm 1993.

Hoạt động trên lĩnh vực khảo sát, lập quy hoạch, tư vấn thiết kế, giám sát, quản lý dự án, tư vấn đấu thầu các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, đường dây và trạm biến áp, điện chiếu sáng, đến thẩm tra thiết kế dự toán, quyết toán, kiểm định chất lượng công trình... Hơn 20 năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp từ TƯ đến địa phương, nhất là sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND Tỉnh, Công ty Cổ phần Tư vấn TKXD Hà Giang đã không ngừng đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, góp phần xây dựng mảnh đất địa đầu Tổ quốc.

Phối cảnh Trạm Kiểm soát liên ngành Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy do Công ty thiết kế, tư vấn, giám sát.

Đến nay dấu ấn Công ty đã thể hiện rõ qua những dự án, công trình mang tính trọng điểm như Hội trường lớn Tỉnh uỷ; Nhà thường trực tỉnh ủy, Trụ sở các Sở như: Tài chính, Xây dựng, Giao thông, Nông nghiệp - PTNT, Công thương, Văn hoá, Ngoại vụ, Nội vụ, Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh; nâng cấp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang lên 500 giường; các bệnh viện huyện, bệnh viện khu vực... Bên cạnh đó Công ty đã tư vấn cùng Sở Xây dựng Hà Giang thiết kế các trụ sở xã, trường học, trạm xá, nhà công vụ giáo viên để trình UBND tỉnh ban hành thành mẫu thiết kế định hình. Tư vấn quản lý dự án công trình trụ sở làm việc Đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND - UBND và một số cơ quan của tỉnh; Tư vấn giám sát trụ sở Trạm Kiểm soát liên ngành Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy, Cục Thuế tỉnh, Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hà Giang, Chi nhánh Lào Cai... Quy hoạch chung khu trung tâm, thị trấn các huyện, thành phố trong toàn tỉnh và quy hoạch chi tiết một số khu vực chức năng của Thành phố Hà Giang, các của khẩu.

Từ những kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong 5 năm gần đây Công ty đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì, hai lần nhận Cờ thi đua của Chính phủ, hai lần được Chính phủ tặng Bằng khen, Cúp doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long, Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Cúp Thánh Gióng, Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa và nhiều Bằng khen, Giấy khen của Bộ Xây dựng, Bảo hiểm Việt Nam, Tổng Cục thuế, UBND tỉnh, Cờ của Công đoàn Xây dựng Việt Nam cho đơn vị “Tổ chức tốt điều kiện sống và làm việc của CNVC ngành Xây dựng”.

Nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, Ban Giám đốc và toàn thể CB-CVCC, người lao động Công ty thường xuyên tham dự các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyện môn nghiệp vụ, đón đầu công nghệ mới, tạo môi trường làm việc tốt hơn cho cán bộ công nhân viên, khẳng định vai trò Công ty tư vấn hàng đầu của tỉnh Hà Giang. Phấn đấu đưa Công ty trở thành một trong những Công ty Tư vấn xây dựng hàng đầu của các tỉnh phía Bắc.

loading...
loading...
Tin khác
  • BUSADCO Vũng Tàu-vị thế mới, tầm cao mới

    BUSADCO Vũng Tàu-vị thế mới, tầm cao mới

    21:20 ngày 14/02/2015

    Năm 2014, mặc dù còn rất nhiều khó khăn trong lĩnh vực kinh tế, nhưng với sự nỗ lực chung của toàn thể CBCNV, sự sáng suốt trong điều hành, quản lý của lãnh đạo doanh nghiệp, tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty vẫn giữ được mức tăng trưởng tốt, ổn định thu nhập, việc làm cho người lao động.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản