Chứng khoán Phú Hưng (PHS) chung tay mang mùa xuân ấm áp cho người nghèo

Bám sát tôn chỉ "Lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng", ngay từ những ngày đầu thành lập (12/2006), PHS luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa.

Năm nay, PHS sẽ tiếp tục là nhà tài trợ bạc, đồng hành cùng chương trình Đi Bộ Từ Thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 sắp diễn ra vào ngày 20/01/2018, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Chứng khoán Phú Hưng tham gia chương trình Đi bộ Lawrence S. Ting nhằm quyên góp, ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết.

Đây là chương trình từ thiện thường niên tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhằm quyên góp, ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết.

PHS được thành lập từ năm 2006 là một trong những công ty chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đầu tư tài chính chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức, cá nhân, các quỹ, ngân hàng đầu tư trong và ngoài nước.

PHS cung cấp đầy đủ các dịch vụ chứng khoán như: Môi giới đầu tư chứng khoán; Tư vấn đầu tư tài chính; Lưu ký; Tự doanh; Bảo lãnh phát hành cùng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, độ bảo mật cao, tốc độ truy cập dịch vụ trực tuyến nhanh chóng, cùng với mạng lưới hoạt động rộng khắp các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, PHS còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, nhằm góp phần vào sự phát triển của cộng đồng, điển hình là chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting được tổ chức hàng năm tại Phú Mỹ Hưng. PHS mong muốn được san sẻ với những cá nhân, gia đình trong giai đoạn khó khăn và cùng mong ước đến một tương lai tươi sáng hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ website www.phs.vn hoặc điện thoại (84-28) 5411 8855.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản