CanCham mong muốn được hợp tác lâu dài với doanh nghiệp Việt Nam

Nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước Việt Nam, lãnh đạo phòng Thương mại Canada Việt Nam (CanCham Việt Nam)  đã tổ chức chúc mừng các doanh nghiệp, đối tác liên doanh, nhân viên... đồng thời gửi lời chúc mừng tới nhân dân Việt Nam nhân ngày kỷ niệm nhiều ý nghĩa lịch sử này.

Ông Antony Nezic tại cầu Hiền Lương


Phát biểu tại buổi chúc mừng, ông Antony Nezic, Chủ tịch CanCham Việt Nam khẳng định: "Chúng tôi nhận thấy rằng 40 năm sau ngày thống nhất, đất nước Việt Nam đã có nhiều đổi thay. Các doanh nghiệp Canada, công dân Canada, bao gồm Việt kiều Canada, rất tự hào là những đối tác đóng góp vào sự phát triển tại Việt Nam. Các thành viên và các đối tác liên quan trong CanCham mong muốn được hợp tác lâu dài để mở rộng và phát triển, đem đến lợi ích cho doanh nghiệpViệt Nam và Canada tại Việt Nam”.


Ông Antony Nezic cũng cho biết:“ Tuần này tôi đã có một cuộc viếng thăm cầu Hiền Lương lịch sử bắc qua sông Bến Hải tại tỉnh Quảng Trị. Tôi đã chứng kiến niềm vui và sự tự hào trên từng khuôn mặt của người Việt Nam ở mỗi nơi tôi đi qua”.


BT

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản