Autodesk được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất thế giới

Autodesk, Inc. vừa được công nhận là một trong những công ty đa quốc gia tuyệt với nhất bởi viện nghiên cứuGreat Place to Work®bình chọn.Autodesk Inc, công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm thiết kế, kỹ thuật và giải trí 3D lần đầu tiên lọt vào danh sách bình chọn của viện nghiên cứu Great Place to Work vào năm 1999 và năm nay lại được nhấn mạnh đặc biệt vào chương trình nghỉ phép 6 ngày.

 

“Có rất nhiều lý do tại sao Autodesk lại là nơi làm việc tuyệt vời.Lý do hàng đầu chính là văn hóa của chúng tôi được gắn chặt vào các sản phẩm quan trọng để giúp khách hàng tưởng tượng, thiết kế và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn”, ôngJan Becker, Phó chủ tịch cấp cao, bộ phận Nhân sự và Bất động sản của Autodesk cho biết.

 

Giải thưởng này được xây dựng trên tất cả nguồn lực của Autodesk trên toàn thế giới như là“Nơi tuyệt vời nhất để làm việc”, đã được công nhận bởi viện nghiên cứu Great Place to Work Institute tại Anh Quốc, Thụy Sĩ, Canada và Mỹ năm 2012. Bên cạnh đó,Autodesk cũng được công nhận là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của Trung Quốc do viện nghiên cứu CRF bình chọn năm 2012.

 

“Những công ty được bình chọn thường niên lần thứ hai trong danh sách những công ty đa quốc gia tuyệt vời nhất trên thế giới đang tạo ra môi trường làm việc giúp thúc đẩy niềm tin, tự hào và sự đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty”, ông Susan Lucas-Conwell,CEO toàn cầu của viện nghiên cứuGreat Place to Work®nói. “Kết quả của những công ty nằm trong danh sách uy tín này đã cho thấy cam kết không ngừng của họ trong việc nâng cao đời sống của nhân viên và tạo ra những tiêu chuẩn mới cho nơi làm việc tương lai”.

 

Danh sách những công ty đa quốc gia tốt nhất trên thế giới xếp hạng 25 công ty toàn cầu hàng đầu là những nơi tốt nhất để làm việc.Các công ty đạt chất lượng phải ít nhất nằm trong danh sách 5 công ty tốt nhất để làm việc tại quốc gia đó và có ít nhất5,000 nhân viên trên toàn thế giới,40% nguồn nhân lực toàn cầu phải làm việc tại các quốc gia khác mà không phải là trụ sở chính của công ty.

 

Kể từ khi công bố lần đầu tiên những danh sách công ty tốt nhất phối hợp với tạp chí FORTUNE tại Mỹ vàtạp chíExametại Brazil vào năm 1997, Great Place to Work®đang bình chọn những công ty hàng đầu tại 45 quốc gia trên toàn thế giới. Danh sách các công ty đa quốc gia tốt nhất trên thế giới được xếp hạng dựa trên thống kê dữ liệu từ 1,800 công ty trong danh sách các công ty tốt nhất của quốc gia. Hàng năm,Great Place to Work®phân tích dữ liệu từ các thống kê từ hơn 2.5 triệu nhân viên và phân tích về văn hóa của công ty được lấy từ 5, 671 công ty, đại diện cho hơn 11 triệu nhân viên.

 

H.H

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản