ACE Life khánh thành phòng giao dịch tại Cai Lậy, Tiền Giang

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) vừa chính thức khai trương phòng giao dịch tại thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Tọa lạc tại Tầng 1, số 2 – 4 – 6 Đặng Văn Thanh, phường 1, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, văn phòng mới sẽ là địa điểm giao dịch khách hàng và nơi làm việc của hơn 400 quản lý kinh doanh, đại diện kinh doanh và nhân viên ACE Life.

Ban Giám đốc và các quản lý kinh doanh của ACE Life cắt băng khai trương phòng giao dịch tại Cai Lậy

Phòng giao dịch Cai Lậy là văn phòng thứ 7 được ACE Life đưa vào hoạt động kể từ đầu năm đến nay. Theo định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tiền Giang đến năm 2020, thị xã Cai Lậy sẽ phát triển và phát huy vai trò đô thị trung tâm vùng phát triển kinh tế đô thị phía Tây của tỉnh Tiền Giang; là trung tâm giao lưu kinh tế và sản xuất – kinh doanh hàng hóa dịch vụ quan trọng của vùng với tốc độ phát triển cao, hiệu quả, đồng bộ và bền vững. Nhận định được ý nghĩa quan trọng của địa phương này đối với tỉnh Tiền Giang nói riêng và khu vực lân cận nói chung, ACE Life quyết định mở phòng giao dịch tại thị xã Cai Lậy, đón đầu nhu cầu tìm hiểu và tham gia bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng gia tăng tại khu vực.


Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Năm 2015 tiếp tục là một năm thành công của ACE Life. Như chiến lược phát triển đã đề ra trong hành trình 5 năm lần thứ ba “Từ tốt đến lớn mạnh”, 7 phòng giao dịch được khai trương trong năm nay đã nâng tổng số văn phòng hiện hữu lên 33, góp phần tăng cường sự hiện diện của ACE Life tại 30 tỉnh thành trên toàn quốc. ACE Life luôn nỗ lực tiếp cận và phục vụ khách hàng ngày một nhanh chóng và thuận tiện hơn, thông qua hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước và hơn 15.000 đại diện kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm. Với quyết định khai trương phòng giao dịch Cai Lậy, chúng tôi tự tin ACE Life sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu khả quan trong thời gian sắp tới”.


Sau 10 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, ACE Life là một doanh nghiệp tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, hướng tới lợi ích cộng đồng. Ngày 27/11 vừa qua, ACE Life vừa trao tặng khu lớp học mới khang trang (khu B) đến tập thể giáo viên, học sinh của trường Tiểu học Yên Mỹ, xã Yên Mỹ, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. Với giá trị 2,2 tỷ đồng, đây là ngôi trường thứ 6 được ACE Life tài trợ nâng cấp, xây mới trong suốt 6 năm qua. Tính đến thời điểm này, thông qua quỹ “Cùng bạn vượt sóng” – một quỹ thiện nguyện được ACE Life thành lập từ năm 2005, công ty đã đóng góp gần 18 tỷ đồng (tương đương 850.000 đô-la Mỹ) cho các hoạt động xây trường và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

PV
Tags:

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản