ACE Life khai trương phòng giao dịch tại Huế

Văn phòng giao dịch tại thành phố Huế của ACE Life được trang bị hiện đại và tiên tiến để phục vụ tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh.


Ngày 21/9, tại thành phố Huế, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới. Tọa lạc tại tầng 3, Tòa nhà số 26 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế, văn phòng mới sẽ là nơi làm việc của hơn 300 quản lý kinh doanh, đại diện kinh doanh và nhân viên của ACE Life. Cũng như các văn phòng khác, văn phòng giao dịch tại thành phố Huế của ACE Life được trang bị hiện đại và tiên tiến để phục vụ tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh.


Đây là văn phòng thứ 4 liên tiếp được ACE Life đưa vào hoạt động từ đầu năm đến nay và là văn phòng thứ 30 của ACE Life trên cả nước. Bên cạnh việc góp phần mở rộng mạng lưới kinh doanh và tiếp cận khách hàng địa phương, văn phòng tại thành phố Huế còn là một phòng giao dịch trọng điểm của ACE Life tại khu vực này. Thuộc vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung và có vị trí giao thương quan trọng, thành phố Huế là một trong những trung tâm thương mại, dịch vụ lớn nhất nước. Việc khai trương phòng giao dịch mới tại Huế, cũng như đẩy mạnh kinh doanh tại khu vực này, là bước tiến quan trọng để ACE Life thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ tại miền Trung Việt Nam.


Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Việc thành lập văn phòng giao dịch tại Huế là một phần quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của ACE Life. Đây là thời điểm thích hợp cả về thế và lực để chúng tôi mở văn phòng này, nhằm mang đến cho người dân Huế và các vùng phụ cận những sản phẩm và dịch vụ đầy sáng tạo của ACE Life. Với việc chính thức có mặt tại đây, ACE Life đã thực hiện cam kết của chúng tôi với người dân trong những dịp khánh thành các ngôi trường tiểu học gặp khó khăn trong vùng mà công ty đã tài trợ vốn xây dựng cơ sở vật chất trong những năm trước đây.


Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản