Sẵn sàng mở rộng của Oracle Business Accelerators dành cho giải pháp Oracle’s JD Edwards EnterpriseOne 9.1

Nhằm giúp các doanh nghiệp quy mô vừa đang phát triển có thể nhanh chóng xây dựng được độ linh hoạt thông qua triển khai các ứng dụng hiện đại ở cấp độ doanh nghiệp lớn, hôm nay, Oracle đã công bố sự sẵn sàng mở rộng của Oracle Business Accelerators dành cho Oracle’s JD Edwards EnterpriseOne và Oracle Business Accelerators mới dành cho các lĩnh vực Sản xuất, Kỹ thuật và Xây dựng.

 

Có mặt thông qua Oracle PartnerNetwork (OPN), và tại một số nơi là thông qua Oracle Consulting, Oracle Business Accelerators là các công cụ triển khai nhanh dựa trên nền tảng điện toán đám mây mạnh mẽ, dễ sử dụng được phát triển bởi Oracle để giúp khách hàng triển khai và vận hành nhiều ứng dụng của Oracle một cách nhanh chóng và tin cậy.

Oracle Business Accelerators for JD Edwards EnterpriseOne được sử dụng bởi các đối tác Oracle Accelerate để cung cấp cho các doanh nghiệp quy mô vừa một khuynh hướng linh hoạt và tin cậy để nhanh chóng triển khai JD Edwards EnterpriseOne như là một phần trong các giải pháp Oracle Accelerate của họ.

 

JD Edwards EnterpriseOne là một tập hợp ứng dụng tích hợp của phần mềm quy hoạch nguồn lực doanh nghiệp (enterprise resource planning - ERP) toàn diện trong đó tích hợp giá trị kinh doanh, công nghệ dựa trên tiêu chuẩn và kinh nghiệm sâu rộng trong ngành trở thành một giải pháp kinh doanh với tổng chi phí sở hữu thấp.

 

Mở rộng sự sẵn sàng tại các khu vực địa lý với hiệu suất cao hơn

 

Oracle Business Accelerator for JD Edwards EnterpriseOne cung cấp một sự sẵn sàng mở rộng và hiệu suất cao hơn với 25 luồng công việc nghiệp vụ toàn diện trên 12 phân hệ, bao gồm Tài chính (Financials), Mua sắm (Procurement), Quản lý Đơn hàng (Order Management), Quản lý kho bãi (Inventory Management) và Sản xuất và Bảo trì (Manufacturing and Maintenance). Các công cụ mới này rất phù hợp với các doanh nghiệp đang phát triển và đang tìm kiếm phương thức nhanh nhất để mang lại lợi ích: Phân hệ Quản lý Chi phí (Expense Management) cho phép các doanh nghiệp dễ dàng quản lý và kiểm toán các báo cáo chi phí của nhân viên; Phân hệ Tự phục vụ của khách hàng (Customer Self-Service) hỗ trợ hoạt động quản trị và phê duyệt những khiếu nại của khách hàng; Phân hệ Quản trị tài sản vốn (Capital AssetManagement)giúp bảo trì và sửa chữa thiết bị, giảm thời gian gián đoạn hoạt động và chi phí sửa chữa, nâng cao năng suất làm việc và chất lượng sản phẩm.

 

Oracle Business Accelerator for JD Edwards EnterpriseOne mới sẵn sàng ngay lập tức tại 14 quốc gia: Úc, Canada, Ai cập, Hà Lan, Niu-di-lân, Na-uy, Puerto Rico, Ả rập Xê út, Nam Phi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất, Vương quốc Anh và Mỹ. Oracle Business Accelerators for JD Edwards EnterpriseOne còn sẵn sàng tại Trung Quốc, Colombia, Pháp, Italia, Đức và Tây Ban Nha.

 

Chức năng mới trong ngành giúp tối ưu hóa hiệu năng, hạ thấp độ phức tạp của dự án Bên cạnh đó, Oracle còn giới thiệu các phiên bản mới của Oracle Business Accelerators for JD Edwards EnterpriseOne, một phiên bản dành cho lĩnh vực Sản xuất Công nghiệp và một phiên bản dành cho lĩnh vực Kỹ thuật và Xây dựng. Mỗi phiên bản được trang bị các cấu hình dựa trên luồng công việc, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp đang phát triển.

 

Oracle Business Accelerator for Industrial Manufacturing được tối ưu hóa với các luồng công việc nghiệp vụ phù hợp với các tổ chức sản xuất công nghiệp đang tìm cách tối ưu hóa hiệu quả của chuỗi cung ứng. Khả năng quản lý nâng cao đối với các chi phí liên quan đến dự án, lập hóa đơn tương ứng với các mốc tiến độ và hạch toán lợi nhuận căn cứ trên mức độ phần trăm hoàn thành dự án. Giải pháp cung cấp một chức năng kế toán chính xác về các chi phí thường xuyên của dự án, giúp các nhà sản xuất đảm bảo cả tiến độ và ngân sách. 29 luồng công việc nghiệp vụ toàn diện dựa trên nền tảng điện toán đám mây, bao trùm 16 phân hệ của JD Edwards EnterpriseOne, bao gồm cả phân hệ Quản trị sản xuất (Manufacturing Management), trong đó ứng dụng các công cụ Thiết kế theo đơn hàng (Engineer To Order - ETO) và Quản lý tài sản vốn (Capital Asset Management). Điều đó cho phép các nhà sản xuất công nghiệp nhanh chóng tối ưu hóa hiệu quả chuỗi cung ứng bằng chức năng sản xuất theo kế hoạch và luồng công việc nghiệp vụ phân tán.

 

Oracle Business Accelerator for Engineering and Construction được thiết kế với các luồng công việc nghiệp vụ quan trọng dành cho các hãng kỹ thuật và xây dựng thường triển khai công việc theo dự án đang tìm kiếm phương thức để không chỉ tăng cường quản trị tài chính mà còn kiểm soát cả rủi ro và độ phức tạp của dự án. Kiểm soát đồng bộ các chi phí liên quan đến dự án, lập hóa đơn cho nhà thầu phụ và quản lý yêu cầu thay đổi, cũng như đơn giản hóa việc thực thi nhiều yêu cầu công việc bảo trì khác nhau, bao gồm cả các công việc theo kế hoạch, đột xuất, khẩn cấp và tạm thời, và được thiết kế để phân bổ chi phí bảo trì cho các dự án một cách dễ dàng và chính xác. 18 luồng công việc nghiệp vụ toàn diện, bao trùm 11 phân hệ của Oracle JD Edwards EnterpriseOne, như là Chi phí Dự án (Project Costing) sử dụng Chi phí cho từng hạng mục (Job Cost), Hóa đơn Hợp đồng và Dịch vụ (Contract and Service Billing) và Quản lý Tài sản vốn (Capital Asset Management) để cho phép hạ thấp rủi ro và độ phức tạp bằng các luồng công việc nghiệp vụ tương quan giữa chi phí dự án với doanh thu nhận được.

 

M.N

loading...
loading...
Tin khác
  • Xperia - Sony Smartphone nổi bật tại triển lãm Mobile Vietnam 2012

    Xperia - Sony Smartphone nổi bật tại triển lãm Mobile Vietnam 2012

    17:46 ngày 18/10/2012

    Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt 5 dòng điện thoại thông minh hoàn toàn mới Xperia TX, Xperia V, Xperia J, Xperia SL và Xperia mirovới thông điệp "Sáng tạo, xem phim, nghe nhạc, giải trí - Bốn trải nghiệm, một thế giới cảm xúc bất tận với Xperia - Sony smartphone".

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản