Nhà mạng đầu tiên cung cấp gói bảo mật cho thuê bao Internet cáp quang

VNPT vừa chính thức ra mắt “Giải pháp Internet mới” với chế độ bảo mật tốt hơn, tốc độ cao, truy cập ổn định và dung lượng không giới hạn cho khách hàng và trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp gói bảo mật cho thuê bao Internet cáp quang.

Trải nghiệm những ứng dụng công nghệ hiện đại. Ảnh: Hoàng Tuyết.

Hiện VNPT là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ bảo mật cho người dùng Internet. Theo đó, với “Giải pháp Internet mới” (hay Internet an toàn) của VNPT giúp khách hàng sử dụng Internet chất lượng cao kèm theo phần mềm bảo mật toàn diện F-Secure SAFE.


F-Secure SAFE có các tính năng chính như: Diệt virus, Trojan, Spyware, ransomware; Bảo vệ trẻ em khỏi những trang web, nội dung không lành mạnh; Quản lý thời gian sử dụng thiết bị phù hợp với trẻ. Đặc biệt, dịch vụ bảo mật này giúp ích cho khách hàng thường xuyên sử dụng online banking và giao dịch trực tuyến. Trong trường hợp thất lạc thiết bị di động, phần mềm F-Secure SAFE có tính năng định vị hoặc cung cấp công cụ để khách hàng xoá dữ liệu, khoá máy với mật khẩu được cài sẵn để người lạ không thể mở và sử dụng.


Từ ngày 1/7/2017 đến 30/9/2017, VNPT miễn phí hoàn toàn 12 tháng sử dụng phần mềm bảo mật F-Secure SAFE dành cho 01 thiết bị cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ FiberVNN.


“Giải pháp Internet mới” được VNPT cung cấp tới khách hàng với các gói cước đa dạng, tốc độ cao, ổn định và không giới hạn về dung lượng Các gói tốc độ của “Giải pháp Internet mới” gồm: Fiber16, Fiber20, Fiber30, Fiber40 và FiberNet, tốc độ truy cập tương ứng các gói là 16 Mbps, 20 Mbps, 30 Mbps, 40 Mbps và 60 Mbps. Các gói tốc độ này sẽ kèm theo phần mềm bảo mật F-Secure SAFE dành cho 1, 3 hoặc 5 thiết bị cùng lúc tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.


XC/Báo Tin Tức

Ô tô xe máy

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản