Hàng nghìn người dùng tại Mỹ, châu Á không thể truy cập Twitter

Theo trang Downdetector.com chuyên theo dõi sự cố gián đoạn dịch vụ, Twitter Inc đã không thể cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn người dùng tại Mỹ trong ngày 28/12. 

Chú thích ảnh
Biểu tượng Twitter trên màn hình điện thoại. Ảnh: AFP/TTXVN

Tính đến 19h40 giờ địa phương (7h40 ngày 29/12 - giờ Việt Nam), ước tính hơn 10.000 người dùng đã gặp các vấn đề liên quan đến việc truy cập trang web của Twitter tại Mỹ. Một số người dùng đã phàn nàn việc các thông báo không hoạt động. Tại châu Á, hãng tin AFP đưa tin người dùng tại một số nước ở châu lục này cũng ghi nhận sự gián đoạn với Twitter. Tuy nhiên, chỉ khoảng 1 giờ sau đó, số người báo cáo gặp trục trặc giảm xuống còn khoảng 3.700 người. 

Trước đó, một sự cố tương tự cũng đã xảy ra ngày 14/7. Ước tính hơn 27.000 người dùng đã thông báo gặp phải các vấn đề khi truy cập mạng xã hội Twitter tại Mỹ. Người dùng tại các quốc gia khác, trong đó có Anh, Mexico, Brazil và Italy, cũng đã phản ánh về việc mạng Twitter không hoạt động.

Đặng Ánh (TTXVN)
Twitter khôi phục tính năng trợ giúp an toàn cho người dùng
Twitter khôi phục tính năng trợ giúp an toàn cho người dùng

Twitter đã khôi phục tính năng giới thiệu các nguồn hỗ trợ thông tin về đảm bảo an toàn cho người dùng khi tra cứu những nội dung nhạy cảm như tự làm hại hay tự tử..., sau khi chịu áp lực từ dư luận và các nhóm vận động vì dỡ bỏ tính năng này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN