World Cup nữ 2023: Đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại Hamilton

Sáng 26/7, sau 2 giờ di chuyển bằng xe bus, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại thành phố Hamilton (Neww Zealand), nơi sẽ diễn ra trận đấu với đội tuyển nữ Bồ Đào Nha trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 của bảng E World Cup nữ 2023.

Chú thích ảnh
Các cầu thủ đều hài lòng và nhanh chóng nạp năng lượng với bữa trưa được khách sạn Distinction chuẩn bị. Ảnh: VFF 

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết tại thành phố Hamilton, đội tuyển nữ Việt Nam được bố trí lưu trú tại khách sạn Distinction Hamilton, cách sân vận động Waikato - địa điểm diễn ra trận đấu với Bồ Đào Nha - 10 phút di chuyển.

Theo kế hoạch, vào lúc 16h ngày 26/7 (giờ địa phương), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có buổi tập trên sân vận động Porritt. Để đảm bảo chất lượng chuyên môn cho các trận đấu, ban tổ chức giải không bố trí tập luyện trên sân thi đấu chính thức. Thay vào đó, một sân vận động khác với các điều kiện mặt sân tương đồng được sử dụng để phục vụ các buổi tập luyện này.

Sau khi kết thúc buổi tập trên sân Porritt, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tới làm quen sân vận động Waikato vào lúc 18h15. Đây là khung giờ gần với thời gian thi đấu, nhờ vậy, các cầu thủ sẽ có thể làm quen với thời tiết chiều tối tại Hamilton, trước khi bước vào trận đấu quan trọng sắp tới với đội tuyển Bồ Đào Nha.

Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 27/7 (giờ địa phương) - tức 14h30 cùng ngày, giờ Việt Nam.

Thanh Phương (TTXVN)
World Cup nữ 2023: HLV đội tuyển Bồ Đào Nha đánh giá về lối chơi của đội tuyển Việt Nam 
World Cup nữ 2023: HLV đội tuyển Bồ Đào Nha đánh giá về lối chơi của đội tuyển Việt Nam 

HLV đội tuyển nữ Bồ Đào Nha Francisco Neto dành cho đội tuyển nữ Việt Nam sự tôn trọng nhất định khi khen thầy trò HLV Mai Đức Chung những từ như "dũng cảm" và "tổ chức tốt". Ông tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chơi phòng ngự phản công nguy hiểm trong cuộc đối đầu ngày 27/7.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN