Mourinho nói gì sau khi bị tố vi phạm lệnh cách ly xã hội?

Một video được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây cho thấy HLV Jose Mourinho xuất hiện ở Hadley Common (Barnet) với các cầu thủ Tanguy Ndombele, Davinson Sanchez và Ryan Sessegnon. Theo những gì ghi lại, Mourinho đang tổ chức một buổi tập riêng cho các cầu thủ với những bài tập cơ bản về thể lực.

Chú thích ảnh
Mourinho đã dẫn học trò ra công viên tập thể lực. Ảnh: DM

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha mới đây thừa nhận rằng ông đã hiểu sai về hướng dẫn cách ly xã hội. Mourinho cũng cho biết ông sẽ làm theo khuyến cáo của chính phủ trong thời gian tới và yêu cầu những người khác tuân thủ việc cách ly xã hội.

“Tôi thừa nhận rằng hành động của mình không phù hợp với khuyến cáo của chính phủ về cách ly xã hội. Lẽ ra chúng tôi phải ở nhà và chỉ được giao tiếp với người thân”, HLV Mourinho nói. Cũng theo vị HLV này: “Điều quan trọng là chúng ta đều phải tự cách ly và tuân theo lời khuyên của chính phủ để cùng các bác sĩ chống lại dịch COVID-19”.

CLB Tottenham được cho là đã nhắc nhở các cầu thủ của mình phải tuân theo khuyến cáo của chính phủ. Phát ngôn viên của CLB Tottenham cho biết: “Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đều được nhắc nhở phải tôn trọng việc cách ly xã hội khi tập thể dục ngoài trời”.

Theo Thethaovanhoa.vn
Mourinho bị chỉ trích vì cùng học trò vi phạm lệnh cách ly
Mourinho bị chỉ trích vì cùng học trò vi phạm lệnh cách ly

HLV Jose Mourinho đang vướng phải những rắc rối vì quyết định đưa ra trong thời điểm nước Anh đang phong tỏa, yêu cầu người dân cách ly để hạn chế sự lây lan của virus SARS CoV-2.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN