Công bố tài trợ dinh dưỡng cho các vận động viên xuất sắc

Ngày 23/4, theo thỏa thuận tài trợ ký kết với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA), Herbalife Việt Nam công bố tài trợ sản phẩm cho 110 vận động viên xuất sắc và 40 vận động viên người khuyết tật xuất sắc trong giai đoạn 2021 - 2022.

Theo thỏa thuận lâu dài, kể từ năm 2021, Herbalife Việt Nam tài trợ cho 150 vận động viên (VĐV) Việt Nam các sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và hỗ trợ tài chính dành cho các VĐV hàng đầu Việt Nam.

Chú thích ảnh
Nghi thức ký kết tài trợ giữa Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC), Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) và Herbalife Việt Nam.

Tổng thư ký ủy ban Olympic Việt Nam Trần Văn Mạnh cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác lâu dài với Herbalife Nutrition và trân trọng những hỗ trợ mà doanh nghiệp dành cho các VĐV hàng đầu Việt Nam. Sự hỗ trợ này sẽ giúp sức vận động viên có được sự chuẩn bị tốt hơn để sẵn sàng tham gia các giải đấu sắp tới như Thế vận hội Olympic lần thứ 32 tại Tokyo Nhật Bản, Đại hội Thể thao trẻ châu Á tại Trung Quốc, Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam. Ngoài yếu tố tài năng đem niềm đam mê cùng quá trình luyện tập bài bản chế độ dinh dưỡng khoa học là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của VĐV".

Ông Vũ Thế Phiệt - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VPA chia sẻ: “Herbalife Việt Nam luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời của các VĐV người khuyết tật. Công ty không chỉ hỗ trợ dinh dưỡng, tài chính mà còn động viên tinh thần các VĐV trước khi tham gia các giải đấu. Lễ công bố tài trợ sản phẩm hôm nay là tin vui cho các vận động viên. Các bạn cần tiếp tục nâng cao thể lực sức bền cho cơ thể được sắp tới".

Chú thích ảnh
Ông Vũ Văn Thắng - TGĐ Herbalife Việt Nam trao sản phẩm tượng trưng cho Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam.

Bên cạnh việc tập luyện thường xuyên, nguồn dinh dưỡng tốt luôn giữ một vai trò rất quan trọng đối với kết quả thi đấu của các VĐV và là một trong những yếu tố quan trọng giúp các VĐV thi đấu thành công tại các sự kiện thể thao.

Tin, ảnh: L. Sơn/Báo Tin tức
Hành trình đến SEA Games 31: Thể thao Việt Nam tập trung hơn 1.100 lượt vận động viên cho các mục tiêu lớn
Hành trình đến SEA Games 31: Thể thao Việt Nam tập trung hơn 1.100 lượt vận động viên cho các mục tiêu lớn

Để chuẩn bị cho các mục tiêu Olympic, Paralympic Tokyo 2020, SEA Games 31, ASEAN Para Games 11 cũng như các giải đấu cấp khu vực, châu lục và thế giới, từ đầu năm đến nay, ngành thể dục thể thao đã gọi tập trung và đào tạo lực lượng vận động viên giàu thành tích.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN