Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Hạ nghị sỹ Hoa Kỳ Robert Filner

Chiều 11/1, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Hạ nghị sỹ Hoa Kỳ Robert Filner đang có chuyến công tác tại nước ta.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao những nỗ lực của ông Robert Filner trong việc ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam/điôxin cũng như sự hợp tác chặt chẽ của ông Robert Filner với các cộng sự của Việt Nam trong hỗ trợ, giúp đỡ, góp phần giải quyết hậu quả của chất độc da cam/điôxin. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đánh giá cao đóng góp của ông Robert Filner cùng các đồng nghiệp đã đưa vấn đề chất độc da cam/điôxin ra điều trần tại Hạ viện và Thượng viện, giúp Quốc hội, Chính phủ Hoa Kỳ cũng như để người dân Hoa Kỳ hiểu hơn về tác hại và hậu quả của chất độc da cam/điôxin tại Việt Nam.

Cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành thời gian tiếp, ông Robert Filner nhấn mạnh, những tổn thất, mất mát mà quân đội Hoa Kỳ gây cho Việt Nam là rất lớn và nghiêm trọng. Ông Robert Filner khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để Quốc hội, Chính phủ và người dân Hoa Kỳ thấy rõ những hậu quả nặng nề mà quân đội Mỹ đã gây ra, từ đó có trách nhiệm trong việc giải quyết những hậu quả chiến tranh.

Thiện Thuật

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản