Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp xúc cử tri Hà Nam

Ngày 3/12, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam đã tiếp xúc cử tri tại xã Ngọc Lũ, huyện Bình Lục và xã Thanh Tâm, huyện Thanh Liêm.


Tại các điểm tiếp xúc, cử tri đánh giá cao kết quả Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII, bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu đã đạt được, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

 

Cử tri cũng kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ nhiều vấn đề bức xúc tại địa phương như: Tiến độ thực hiện dự án kiên cố hóa kênh mương, đường giao thông nội đồng chậm; vấn đề ô nhiễm sông Đáy, sông Nhuệ; hỗ trợ kinh phí để xử lý chất thải trong chăn nuôi cho nông dân; điều chỉnh chế độ, chính sách, tiền lương đối với cán bộ chuyên trách cựu chiến binh cấp xã; tăng cường các biện pháp bình ổn giá, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu phục vụ dân sinh; tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tiếp cận với các nguồn vốn vay ưu đãi...


Phó Chủ tịch nước ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri và đã trực tiếp trả lời, làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời yêu cầu lãnh đạo chính quyền các cấp của tỉnh Hà Nam tiếp thu, xem xét giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền.

 

TTN

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản