Lời cảm ơn của Hội Nhà báo Việt Nam

Ngày 19/3, Hội Nhà báo Việt Nam đã có Lời cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và sự phối hợp nhiệt tình của các cơ quan hữu quan trong việc tổ chức thành công Hội Báo toàn quốc 2018.

 Sau đây là nội dung Lời cảm ơn:

Hội Báo toàn quốc 2018 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới" do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội từ ngày 16 - 18/3/2018 đã thành công tốt đẹp.

Hội Báo toàn quốc năm 2018 là ngày hội lớn của giới báo chí và công chúng báo chỉ cả nước, đã thu hút sự tham gia của đông đảo các cơ quan, cơ sở đào tạo báo chí với nhiều nội dung phong phú như: hội thảo, giao lưu, tọa đàm, diễn đàn trao đổi nghiệp vụ, cùng các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc.

Hội Báo toàn quốc 2018 vinh dự đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tham gian trưng bày các ấn phẩm của TTXVN tại Hội Báo toàn quốc 2018. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và nhiều đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và thành phố Hà Nội cùng các cấp hội, cơ quan báo chí và đông đảo công chúng báo chí đã đến tham dự các hoạt động của Hội Báo.

Hội Nhà báo Việt Nam và Ban Tổ chức Hội Báo toàn quốc 2018 xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất tới sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, sự giúp đỡ, phối hợp nhiệt tình của các đơn vị, cơ quan, đoàn thể, trường học, tổ chức, doanh nghiệp...

Đây là sự tin cậy và hỗ trợ quý báu, cổ vũ những người làm báo tiếp tục phấn đấu, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức để thực sự trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa, tư tưởng của Đảng; khích lệ giới báo chí cả nước và Hội Nhà báo Việt Nam thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chính trị được giao.

Xin trân trọng cảm ơn!

Đảng đoàn, Ban thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam.

TTXVN/Báo Tin tức

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản