Lãnh đạo Ai Cập, CHLB Đức gửi thư, điện thăm hỏi về lũ lụt tại các tỉnh miền Trung

Được tin lũ lụt và sạt lở đất gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung nước ta, lãnh đạo các nước Ai Cập, Cộng hòa Liên bang Đức đã gửi thư, điện thăm hỏi tới lãnh đạo Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Chú thích ảnh
Người dân xã Hưng Trung (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) được hỗ trợ các nhu yếu phẩm và lương thực trong những ngày bị cô lập do mưa lũ, ngày 31/10. Ảnh: Bích Huệ/TTXVN

Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah Al Sisi đã gửi Thư thăm hỏi tới Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Thủ tướng Cộng hòa Liên bang  Đức Angela Markel đã gửi Điện thăm hỏi đến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Trong điện, Thủ tướng Cộng hòa Liên bang Đức bày tỏ chia buồn sâu sắc tới Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và nhân dân Việt Nam; đồng cảm với những người thân của nạn nhân và chúc những người bị thương sớm bình phục.

* Cũng trong dịp này, Bộ trưởng Ngoại giao Liên bang Nga S. Lavrov đã gửi Thư thăm hỏi tới Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh.    

TTXVN/Báo Tin tức
Điện thăm hỏi về lũ lụt tại miền Trung Việt Nam
Điện thăm hỏi về lũ lụt tại miền Trung Việt Nam

Được tin Việt Nam chịu nhiều thiệt hại về người và tài sản do cơn bão Molave trong lúc vẫn phải tiếp tục giải quyết các hậu quả thiên tai lũ lụt tại miền Trung, Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres đã gửi điện thăm hỏi tới Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN