Chương trình nghệ thuật "Trọn niềm tin với Đảng"

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Trọn niềm tin với Đảng” nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đã diễn ra tối 3/2, tại Công viên 23 tháng 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình Nghệ thuật đặc biệt Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ảnh: Phương Vy-TTXVN.

Chương trình do Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Các đồng chí Lê Thanh Hải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện lãnh đạo thành phố đã tới dự.

Trong không khí cả nước chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016, chương trình được dàn dựng công phu, đặc sắc với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước như: Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam, Mặt trời hạnh phúc, Có một niềm tin yêu, Màu cờ tôi yêu, Mùa xuân yêu thương…

Đáng chú ý, ca khúc “Kể chuyện người Cộng sản” của cố nhạc sĩ Trần Hoàn được nghệ sĩ Huỳnh Lợi trình bày với giọng ca đầy sâu lắng đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Các giai điệu ca ngợi sự hy sinh, tình yêu bao la của Bác Hồ kính yêu với nhân dân và đất nước, như bài hát “Bác Hồ một tình yêu bao la”, “Bài ca Hồ Chí Minh”… Các ca khúc về người lính biển, về quê hương, đất nước chuẩn bị vào Xuân đã được các nghệ sĩ thể hiện trong chương trình.

Dưới sự dẫn dắt của Bác Hồ kính yêu, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, kết thúc thời kỳ “đen tối chưa có đường ra” của đất nước. Trong 86 năm qua, toàn dân và toàn quân ta giữ trọn niềm tin, một lòng dưới ngọn cờ của Đảng, nỗ lực không ngừng cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước luôn thanh bình, hạnh phúc, ngày một phát triển.

Thành phố Hồ Chí Minh nguyện chung sức, chung lòng, vững niềm tin với Đảng để phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh toàn diện sự nghiệp đổi mới, xây dựng một thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình, xứng đáng với thành phố mang tên Bác kính yêu.

H.C (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản