Trao học bổng, tặng quà cho học sinh, hộ nghèo biên giới Tây Ninh

Ngày 27/8, tại xã Tân Lập, huyện Tân Biên (tỉnh Tây Ninh), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; trao quà cho các thầy, cô giáo vượt khó và các hộ nghèo thuộc các xã biên giới của huyện Tân Biên.

Chú thích ảnh
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cùng nhà tài trợ (Ngân hàng nông nghiệp & Phát triển nông thôn) tặng 50 căn nhà tình thương cho đồng bào nghèo huyện biên giới Tân Biên.

Đoàn đã trao 50 căn nhà tình thương với tổng trị giá 3,5 tỷ đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tài trợ; 130 triệu đồng, 500 cặp học sinh, 300 quyển vở do Cục Hành chính - Quản trị II, Hội trường Thống Nhất tài trợ; 50 chiếc xe đạp do Tập đoàn Đất Xanh tài trợ; 200 phần quà cho hộ nghèo do Công ty Co.opmart tài trợ. Đây là hoạt động nằm trong chương trình về nguồn kỷ niệm Ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ 28/8 và Quốc khánh 2/9.

Ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch Công đoàn Cục Hành chính - Quản trị II, Văn phòng Chính phủ cho biết, gần 20 năm qua chương trình về nguồn của Văn phòng Chính phủ nói chung và Cục Hành chính - Quản trị II nói riêng được sự chỉ đạo và ủng hộ tích cực của các cấp lãnh đạo ở Trung ương, Chính phủ và sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Thời gian tới, Cục Hành chính - Quản trị II, Hội trường Thống Nhất sẽ tiếp tục đồng hành cùng các nhà tài trợ đến những vùng sâu, vùng xa hỗ trợ học sinh, gia đình chính sách và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Ông Đặng Văn Nghĩa, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cảm ơn sự quan tâm của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Cục Hành Chính - Quản trị II Văn phòng Chính phủ và các nhà tài trợ. Đây là động lực giúp các em học sinh khó khăn có điều kiện tiếp tục đến trường, người dân phát triển kinh tế, nâng cao đời sống.

Tin, ảnh: Lê Đức Hoảnh (TTXVN)

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản