Thủ tướng chỉ đạo kiểm tra phản ánh trạm thu phí quá dày tại Bình Phước

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao UBND tỉnh Bình Phước kiểm tra nội dung báo chí phản ánh ý kiến của các doanh nghiệp Bình Phước cho rằng trạm thu phí quá dày khiến cho chi phí thành gánh nặng, khó cạnh tranh với các địa phương khác, nhất là nông sản.

Chú thích ảnh
Trạm thu phí số 2 Đồng Xoài – Phước Long (xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước). Ảnh minh họa: Đậu Tất Thành/TTXVN

Thời gian vừa qua, một số thông tin báo chí phản ánh ý kiến của các doanh nghiệp Bình Phước cho rằng trạm thu phí quá dày khiến cho chi phí thành gánh nặng, khó cạnh tranh với các địa phương khác, nhất là nông sản.

Về vấn đề này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao UBND tỉnh Bình Phước kiểm tra nội dung báo chí phản ánh, trong đó rà soát việc thực hiện điều chỉnh mức phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại văn bản số 4139/VPCP-CN ngày 7/5/2018, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15/5/2019.

TTXVN/Báo Tin tức
Lãnh đạo tỉnh Bình Phước 'trần tình' về việc 70 km có đến 3 trạm thu phí
Lãnh đạo tỉnh Bình Phước 'trần tình' về việc 70 km có đến 3 trạm thu phí

Liên quan đến đơn "kêu cứu" của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bình Phước phản ánh thực trạng các trạm thu phí BOT dày đặc trên địa bàn tỉnh, ngày 4/4, UBND tỉnh Bình Phước đã có cuộc đối thoại với giữa các bên, bao gồm: Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bình Phương; các chủ đầu tư dự án BOT và các sở, ban ngành chức năng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN