Danh sách 30 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2020

Trước khi lên đường sang Singapore, HLV trưởng Park Hang-seo đã đưa ra quyết định chính thức về lực lượng 30 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham gia hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.

Chú thích ảnh
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được điền tên trong danh sách tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2020. Ảnh: VFF

Theo đó, 5 cầu thủ không có tên trong chuyến đi Singapore gồm có thủ môn Phạm Văn Cường, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Đô, tiền đạo Phạm Tuấn Hải và Hồ Thanh Minh.

Thủ môn Phạm Văn Cường mới gia nhập đội tuyển nên khó có thể cạnh tranh với các đồng đội dày dạn kinh nghiệm hơn ở vị trí trấn giữ khung thành. Trong khi đó, các cầu thủ trẻ như Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Đô và Hồ Thanh Minh dù không được lựa chọn nhưng vẫn được đánh giá là những hạt giống tương lai của đội tuyển.

Đội hình tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2020 đa phần vẫn là những trụ cột quen thuộc như trung vệ Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, hậu vệ Hồng Duy, Văn Thanh, tiền vệ Quang Hải, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Xuân Trường hay tiền đạo Công Phượng, Tiến Linh...

Trong danh sách lần này vẫn có các tuyển thủ lứa tuổi U23 gồm: Thủ môn Văn Chuẩn, hậu vệ Việt Anh, Thanh Bình, Văn Xuân và tiền đạo Văn Đạt.

Đáng chú ý, trong số những cầu thủ có mặt tại AFF Cup 2020 có tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, người vừa khỏi chấn thương và được bổ sung cách đây vào ngày. Sự có mặt của tiền vệ Hà Nội FC vào giờ chót, nên tiền vệ Lý Công Hoàng Anh phải chia tay đội tuyển.

Sáng 30/11, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trong đợt tập huấn kéo dài 10 ngày tại Vũng Tàu. Chiều cùng ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển về TP Hồ Chí Minh để đáp chuyến bay sang Singapore, bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020.

Tại AFF Suzuki Cup 2020, đội tuyển Việt Nam vào bảng B, cùng các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Trong khi đó, bảng A gồm các đội tuyển Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore và Timor-Leste.

Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo là bảo vệ thành công ngôi vô địch. Tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân tại AFF Cup 2020 gặp tuyển Lào ngày 6/12.

Danh sách 30 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2020

Thủ môn: Nguyễn Văn Hoàng, Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Quan Văn Chuẩn.

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh, Phạm Xuân Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình.

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Phan Văn Đức, Nguyễn Hoàng Đức, Trần Minh Vương, Lê Văn Xuân, Đỗ Hùng Dũng.  

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Trần Văn Đạt, Nguyễn Công Phượng.

L. Sơn/Báo Tin tức
Lịch di chuyển sang Singapore dự AFF Suzuki Cup 2020 của tuyển Việt Nam
Lịch di chuyển sang Singapore dự AFF Suzuki Cup 2020 của tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam tích cực tập luyện, sẵn sàng cho bài kiểm tra về lực lượng trước khi lên đường sang Singapore dự AFF Suzuki Cup 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN