Copa America 2019: HLV của Argentina đổ lỗi cho trọng tài

Sau thất bại trước kình địch Brazil tại bán kết, HLV Lionel Scaloni của Argentina cho rằng "trận đấu bị mất cân bằng" vì những quyết định của trọng tài.

Chú thích ảnh
 Huấn luyện viên đội tuyển Argentina Lionel Scaloni. Ảnh: espn.com

Dù phải dừng hành trình Copa America 2019 sau trận thua "tâm phục khẩu phục" trước đội chủ nhà Brazil tại Belo Horizonte sáng 3/7, HLV Lionel Scaloni vẫn hoàn toàn tin tưởng rằng đội tuyển Argentina với diện mạo mới hiện nay sẽ có một tương lai tươi sáng.

Phát biểu với báo giới, vị chiến lược gia này khẳng định: "Không còn nghi ngờ gì nữa, hôm nay chúng tôi đã chứng tỏ tinh thần của mình. Chúng tôi đã cho thấy một hình ảnh về đội tuyển trong tương lai, về những cầu thủ này và con đường tuyệt vời họ đang đi".

Theo ông Scaloni, tuy để tuột cơ hội vào chung kết về tay Brazil, nhưng đội tuyển Argentina đã cho thấy "những chỉ dấu tích cực". Ông cho rằng việc nhận định "La Albiceleste" thất bại trong chiến dịch Copa America 2019 là "không công bằng", đồng thời khẳng định rằng "không có đội bóng nào khác tạo ra được nhiều cơ hội ghi bàn vào lưới Brazil như chúng tôi đã làm". 

Bên cạnh đó, HLV Scaloni cũng tỏ ý không hài lòng với một số quyết định của trọng tài người Ecuador - ông Roddy Zambrano của Ecuador khi cho rằng "trận đấu bị mất cân bằng" vì những quyết định của trọng tài.

Các cầu thủ Argentina cho rằng trọng tài đã bỏ qua 2 quả penalty mà họ đáng được hưởng trong trận bán kết vừa qua.

Thanh Phương (TTXVN)
Hạ đại kình địch Argentina 2-0, Brazil giành vé chơi chung kết Copa America 2019
Hạ đại kình địch Argentina 2-0, Brazil giành vé chơi chung kết Copa America 2019

Brazil đã đánh bại Argentina 2 - 0 tại bán kết Copa America 2019 diễn ra sáng 3/7, qua đó giành vé vào chơi chung kết đầu tiên sau 12 năm chờ đợi. Đây là trận cầu mà Lionel Messi đã thi đấu rất nỗ lực nhưng không thể giúp Argentina làm nên chuyện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN