Hải đoàn 11 tặng quà cho nhân dân Kiến Thụy bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Ngày 26/8, tại xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng, Hải đoàn 11 (Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1) phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy Kiến Thụy tổ chức chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”.

Chú thích ảnh
Cảnh sát biển tặng quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Trong chương trình, Hải đoàn 11 đã phát 300 tờ rơi tuyên truyền; trao tặng 50 suất quà, mỗi suất có trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Cũng trong dịp này, Hải đoàn 11 đã hỗ trợ Trạm Y tế xã Đại Hà các trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 gồm 5.000 khẩu trang y tế, 30 hộp găng tay y tế, 50 bánh xà phòng, 100 chai dung dịch sát khuẩn, 3 thiết bị đo thân nhiệt, 5 thùng sữa tươi với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Những phần quà tuy không lớn nhưng đã góp phần chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân trên địa bàn đóng quân, nhất là trong thời điểm tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng đến đời sống kinh tế của mỗi hộ gia đình. Những hoạt động thiết thực trên đã thực sự để lại hình ảnh tốt đẹp của cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát biển trong lòng nhân dân.

Tin, ảnh: Lam Giang
Cảnh sát biển, điểm tựa vững chắc cho ngư dân vươn khơi, bám biển
Cảnh sát biển, điểm tựa vững chắc cho ngư dân vươn khơi, bám biển

Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 hiện đang quản lý vùng biển có phạm vi khoảng 150.000 km2, từ bờ Bắc cửa Định An thuộc tỉnh Trà Vinh đến mũi Hà Tiên của tỉnh Kiên Giang; với 14 đầu mối trực thuộc, đội ngũ cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo cơ bản, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN