Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tuyên truyền biển, đảo tại Ninh Bình

Sáng 25/3, tại huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Huyện đoàn, Hội CCB huyện Gia Viễn và Trường THPT Gia Viễn A tổ chức tuyên truyền biển đảo, biên giới quốc gia năm 2023.

Chú thích ảnh
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tặng quà lưu niệm cho Huyện đoàn Gia Viễn. Ảnh: Mạnh Thường

Tại chương trình, Đại tá Trần Văn Hậu, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã giới thiệu một số thông tin về lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và tình hình biển đảo trong thời gian vừa qua cho hơn 450 đại biểu là cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các cơ quan ban ngành của huyện, cán bộ giáo viên và các em học sinh.

Đồng chí Hà Thế Anh, Bí thư Huyện đoàn Gia Viễn cho biết, hoạt động của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, viên chức và bà con nhân dân địa phương về vị trí, vai trò, tầm quan trọng đặc biệt của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; ý thức chấp hành pháp luật trong nước và các thỏa thuận, điều ước quốc tế liên quan đến biển, đảo Việt Nam. Qua đó giúp cho đoàn viên thanh niên hiểu và càng thêm tin tưởng hơn về lực lượng Cảnh sát biển trong công tác thực thi pháp luật trên biển cũng như nỗ lực xây dựng mối đoàn kết, gắn bó quân dân để tạo thành sức mạnh tổng hợp, cùng chung sức bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cũng trong Tháng Thanh niên, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã tổ chức tuyên truyền biển đảo kết hợp thực hiện chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” tại các địa phương như huyện đảo Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa), huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Tặng 300 lá cờ Tổ quốc, 60 áo phao, 60 suất quà cho các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

V.T/Báo Tin tức
BTL Cảnh sát biển tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2022
BTL Cảnh sát biển tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2022

Sáng 23/3, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam (BTL CSBVN) đã tổ chức lễ tuyên dương các “Gương mặt trẻ tiêu biểu” CSB năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN