Midland khai trương Văn phòng Chi nhánh tại Bắc Giang

Với sự lớn mạnh không ngừng, Midland vừa chính thức khai trương chi nhánh Midland Bắc Giang tại 156-158 Lý Tự Trọng, Phường Xương Giang, TP Bắc Giang , Tỉnh Bắc Giang.

Với mục đích đem dự án đến gần hơn với quý khách hàng, giúp các khách hàng được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Chi nhánh Midland Bắc Giang được ra đời nhằm mục đích phục vụ được nhiều khách hơn, mang được những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

Đến nay, Midland đã có trên 150 nhân viên với 6 chi nhánh trên khắp cả nước như: Lào Cai, Nha Trang, Bắc Kạn, Bắc Giang, Thái Nguyên….

Bắc Giang là chi nhánh thứ 6 của Midland tại Việt Nam Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Công- Tổng giám đốc Midland chia sẻ: “Chúng tôi khao khát muốn đưa đến tận tay những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng chất lượng nhất. Chúng tôi nhận thức được sứ mệnh của mình, là luôn luôn nỗ lực, phát triển, và lớn mạnh để mang đến niềm tin cho quý vị".

Với kết quả kinh doanh vượt bậc, Midland đang ngày càng chứng tỏ uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên sẽ không ngừng nỗ lực để thương hiệu Midland có thể vươn xa hơn trong tương lai.Thành phố Bắc Giang là trung tâm kinh tế - văn hóa - chính trị của tỉnh Bắc Giang, với vị trí rất thuận lợi về giao thông: Cách thủ đô Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc, cách Hải Phòng hơn 100 km về phía Đông là đầu mối giao thông cấp liên vùng quan trọng. Hiện tại,  Midland đang là phân phối dự án khu đô thị Kosy Bắc Giang có địa chỉ tại Phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang và Khu dân cư đô thị Cầu Gồ vị trí tại Đường Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. 

Tin khác
  • Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    21:00 ngày 09/12/2018

    Để tăng cường quản lý quy hoạch đô thị, giải quyết các dự án chậm triển khai trên địa bàn, HĐND TP Hồ Chí Minh cũng như các sở ngành liên quan của thành phố đã có nhiều Nghị quyết và phương án giải quyết cụ thể; trong đó, đều thống nhất tình thần kiên quyết thu hồi các dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai.

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản