“Cơn sốt” biệt thự, nhà phố Aqua Bay

Hơn 1.000 người đã nộp tiền đăng ký bốc thăm mua 126 biệt thự và nhà phố Aqua Bay tại Ecopark trong ngày đầu tiên chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng công bố mở bán.


Rất đông khách hàng đến đăng ký bốc thăm mua Aqua Bay.


Do số phiếu đã được khách hàng đăng ký hết chỉ trong vòng vài tiếng giao dịch nên chủ đầu tư quyết định ngày bốc thăm sẽ diễn ra sớm hơn 1 tuần so với kế hoạch công bố ban đầu.

Theo đó, ngày 3/10, Ecopark tổ chức cho khách hàng bốc thăm mua 54 căn của quần thể biệt thự Mimosa Valley gồm biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220 - 280m2). Giá bán dự kiến từ 21 triệu đồng/m2 (bao gồm giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Ngày 4/10, khách hàng sẽ bốc thăm mua 72 căn của khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên có diện tích lô đất trung bình từ 90 - 110m2 với diện tích kinh doanh 42m2. Giá bán dự kiến chỉ từ 2,5tỷ/căn (bao gồm giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).


Aqua Bay có sức hấp dẫn lớn trên thị trường.


Ông Nguyễn Dũng Minh, Phó Tổng Giám đốc Ecopark, cho biết công ty lựa chọn hình thức phân phối này do số lượng khách hàng đăng ký mua sản phẩm biệt thự và nhà phố của Aqua Bay đã vượt nhiều lần số sản phẩm chào bán đợt này. Với việc bốc thăm và niêm yết thông tin một cách công khai, minh bạch này, Ecopark mong muốn tạo sự khách quan và thuận tiện tối đa trong giao dịch mua bán cho tất cả các khách hàng.

Nằm ở vị trí cửa ngõ phía nam của “thành phố xanh” Ecopark, phân khu Aqua Bay sẽ là một quần thể đô thị lý tưởng cho một cộng đồng cư dân mới với nhịp sống sôi động ven mặt hồ thoáng đạt. Trong đó nổi bật nhất là môi trường sống xanh và sạch, kiến trúc hiện đại mà vẫn lãng mạn, nhiều dịch vụ và tiện ích kèm theo, hệ thống giao thông thuận lợi và nhất là mức giá cạnh tranh mang tính đột phá. Đặc biệt, mặt hồ rộng lớn với cảnh quan trải dài 2 km là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn.


Thùy Dương

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản