Tiếng Anh thành thạo tại Vinschool

Trường Phổ thông liên cấp Vinschool vừa công bố chương trình giảng dạy tiếng Anh chính khóa với thời lượng 8 tiết/1 tuần, cao hơn nhiều so với quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chiếm 20% chương trình học.

 

Tích hợp cùng chương trình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn Đại học Cambridge, Vinschool đang hiện thực hóa cam kết trao cho học sinh “tấm hộ chiếu toàn cầu”: tiếng Anh thành thạo.

 

Theo đó, từ khối lớp 2 trở lên, học sinh được phân lớp tiếng Anh ngay từ đầu năm nhằm đảm bảo trình độ phát triển đồng đều. Các lớp tiếng Anh đều có yêu cầu cụ thể về đầu ra, tạo cơ sở định hướng để giáo viên áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất nhằm đạt hiệu quả tối đa với mục tiêu rõ ràng.

 


Các học sinh khối trung học phổ thông (lớp 10 trở lên) có nguyện vọng đi du học sẽ được tăng cường thêm 6 tiết tiếng Anh chuyên sâu mỗi tuần, nhằm giúp học sinh sử dụng thành thạo và đạt được những chứng chỉ cần thiết để đi du học.

 

Đặc biệt, để đảm bảo kết quả đầu ra của học sinh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, Vinschool là trường đầu tiên tại Hà Nội ký kết hợp tác xây dựng chương trình đào tạo Tiếng Anh với Cambridge English. Chương trình này sẽ giúp học sinh có thể đạt trình độ Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế (IELTS), đủ khả năng theo học tại các trường đại học trên thế giới.

 

Theo thỏa thuận, học sinh Vinschool sẽ được Cambridge English hỗ trợ tài liệu học tập, bộ đề mẫu ôn tập, thi thử, tổ chức các buổi hội thảo tư vấn về cách học Tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra, học sinh nếu đạt được chứng chỉ CAE hạng A còn được ưu tiên cộng 70 điểm của Hội đồng Tuyển Sinh ĐH Anh Quốc UCAS khi nộp hồ sơ du học tại Anh hoặc vào các trường ĐH hàng đầu như Cambridge hay Oxford.

 


Với phương châm “Tiếng Anh là đời sống”, tiếng Anh tại Vinschool được tiếp cận từ nhiều hướng. Ngoài các giờ học chính khóa, học sinh còn được học và rèn luyện tiếng Anh liên tục tại các Câu lạc bộ, tham gia các dự án xã hội, kỹ năng sống, nghệ thuật, thể thao, các cuộc thi tài, các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn... Những hoạt động ngoại khóa và dự án Xã hội này không chỉ đem đến cơ hội rèn luyện “Tiếng Anh đời sống” tốt nhất mà còn tạo phong cách tự tin cũng như những trải nghiệm toàn diện.  

 

Chương trình Tiếng Anh tại Vinschool được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững chắc. Trong đó, những giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm luyện thi, từng giảng dạy ở nhiều trường uy tín, sẽ hỗ trợ học sinh nắm chắc ngữ pháp, thi hiệu quả. Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc... có chứng chỉ  giảng dạy quốc tế như CELTA hoặc TESOL sẽ tập trung giúp học sinh có thể thực hành Tiếng Anh, phát triển kỹ năng Nghe và Nói; giao tiếp thành thạo.


“Chương trình Tiếng Anh tại Vinschool được xây dựng nhằm giúp học sinh vừa có các kết quả học tập tốt, đủ tiêu chuẩn để tiếp tục học lên cao, vừa có thể sử dụng Tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống. Tôi tin tưởng rằng học sinh Việt Nam có thể tự tin bước ra thế giới cũng như thành công trong cuộc sống với “tấm hộ chiếu toàn cầu” này”, Cô Michelle Dinh Jones, thạc sỹ của Đại học Manchester, Anh Quốc, với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, hiện đang là thành viên Hội đồng giáo dục, phụ trách cấu phần Giáo dục Tiếng Anh tại Vinschool khẳng định.PV

 

Vinschool - Học chủ động, thi hiệu quả
Vinschool - Học chủ động, thi hiệu quả

Với tiêu chí “Học chủ động, thi hiệu quả”, trường THPT Vinschool vừa công bố chương trình giáo dục toàn diện và chuyên sâu theo bốn khối: Xã hội, Tự nhiên, Ngoại ngữ và chuẩn bị Du học.

tin mới nhất

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN