Trao tặng 200 triệu đồng và học bổng cho con Đại tá Trần Quang Khải

Trao tận tay gia đình phần quà hảo tâm gồm sổ tiết kiệm 200 triệu đồng và suất học bổng tại một trường tiểu học quốc tế danh tiếng của Hà Nội.

Sáng ngày 22/6, bà Trần Bích Hà-Thành viên Hội đồng quản trị TransViet Group, cùng các lãnh đạo TransViet và các nhà hảo tâm đã có mặt tại nhà riêng của Đại tá Trần Quang Khải (thôn Tân Văn 2, Tân Dĩnh, Lạng Giang, Bắc Giang) để thắp hương, động viên và trao tận tay gia đình phần quà hảo tâm gồm sổ tiết kiệm 200 triệu đồng và suất học bổng tại một trường tiểu học quốc tế danh tiếng của Hà Nội.


Phát biểu tại chương trình, đại diện TransViet cho biết: “Số tiền đó tuy không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của những người dân đang được sống trong thời bình, trước sự hi sinh của Đại tá Khải. Rất mong số tiền này sẽ hỗ trợ phần nào cho gia đình nuôi cháu Vân ăn học”.


Ông Trần Văn Phùng, bố Đại tá Trần Công Khảiđã 90 tuổi nhưng vẫn còn minh mẫn, xúc động nói: “Con tôi phục vụ trong quân đội, sống chết có số. Nhưng gia đình không ngờ lại nhận được sự quan tâm lớn của Nhà nước và xã hội như vậy. Những tình cảm đó khiến gia đình tôi rất xúc động”.


Tại chương trình, Hiệu trưởng trường Quốc tế Reggio Emilia tại Hà Nội và chị Phan Hồ Điệp (mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam) đã trao tặng bé Khánh Vân một suất học bổng toàn phần trong suốt quá trình em theo học tại trường. Đây là sự hỗ trợ rất lớn về tinh thần, để chị Hà- vợ Đại tá Khải, có thể yên tâm công tác. Ngoài ra, Hiệu trưởng trường Quốc tế Reggio Emilia còn tài trợ học bổng chương trình phổ thông online Acellus trị giá 3 triệu/ tháng trong suốt thời gian học tiểu học.


Cũng trong sáng nay, TransViet đã đại diện các cá nhân trong và ngoài công ty đã trao trực tiếp số tiền mặt 20 triệu đồng vừa quyên góp được cho gia đình Đại tá Khải.


Giây phút xúc động khi nghe người thân kể những kỷ niệm vể Đại tá Trần Quang Khải.


Chị Trần Bích Hà (váy xanh trắng, đeo kính) trao tặng sổ tiết kiệm 200 triệu đồng và 20 triệu đồng quyên góp được  cho gia đình Đại tá Trần Quang Khải.


Chia sẻ với nỗi đau mất mát của người vợ Đại tá Trần Quang Khải.


Con gái Đại tá Trần Quang Khải sẽ được đỡ đầu cho đến năm 18 tuổi, đồng thời sẽ được vào học tại 1 trường tiểu học Quốc tế nổi tiếng của Hà Nội.

PV- Ảnh: Tiến Đạt
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản