Quyến rũ mùa thu Canberra

Thủ đô Canberra của Australia có lẽ đẹp nhất vào mùa Thu. Cây lá chuyển màu rực rỡ: Nắng thu, lá thu vàng rực rỡ hoặc chuyển màu đỏ quyến rũ. Tới mỗi công viên hay góc phố, bạn sẽ thấy Thu như ùa về quanh ta.

Mời bạn cùng ngắm Canberra mùa thay lá:

Hồ Burley Griffin nằm ở trung tâm thành phố, từ đây có thể nhìn thẳng về tòa nhà Quốc hội Liên bang. Đây là hồ nhân tạo ngăn từ con sông Molongo và được hoàn thành năm 1963, là nơi bắn pháo hoa vào năm mới, quốc khánh và các dịp lễ khác. Tản bộ, đạp xe, chèo thuyền hoặc một chuyến du ngoạn bằng thuyền quanh hồ là những trải nghiệm tuyệt vời nơi đây.

Hàng cây bên bờ hồ Burley Griffin chuyển lá đỏ vào mùa Thu. Khi mùa xuân tới sẽ nở hoa trắng tinh trước khi lá non xanh đâm chồi.

Công viên Commonwealth sát bên hồ Burley Griffin. Tới đây vào mùa xuân tháng 9 sẽ là sắc hoa rực rỡ của Lễ hội hoa thường niên.

Những hàng cây lá đỏ trong khu vực Nhà Quốc hội.

Những hàng cây lá đỏ trải dài thuộc quận Deakin.

Dưới tán cây lá đỏ, lấp lánh những tia nắng mặt trời, đạp xe hay tản bộ là những trải nghiệm khó quên.

Những hàng cây lá đỏ quyến rũ.

Hàng cây lá đỏ trong khu công viên Weston.


Sao Băng (P/v TTXVN tại Sydney)
Sôi động lễ hội văn hóa Việt Nam tại Canberra, Australia
Sôi động lễ hội văn hóa Việt Nam tại Canberra, Australia

Lễ hội văn hóa Việt Nam 2016 diễn ra tưng bừng và sôi động tại trường Đại học Quốc gia Australia (ANU) tối 23/11 trong sự chờ đón của các bạn sinh viên Việt Nam, quốc tế và những người con đất Việt đang học tập, làm việc và sinh sống ở thủ đô của xứ sở chuột túi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN