Nhiều không gian mới chụp ảnh với cúc hoạ mi hấp dẫn người dân

Tháng 11, khi những cơn gió lạnh đầu mùa tràn về cũng là lúc những bông cúc họa mi trắng muốt bắt đầu nở rộ. Đây cũng là dịp người dân Thủ đô đổ xô đi chụp ảnh để lưu giữ cho mình những khoảnh khắc đẹp đầu đông. Các địa điểm trồng nhiều loại hoa này là vườn hoa Nhật Tân, bãi đá sông Hồng, làng hoa Tây Tựu, cánh đồng hoa Quảng An...

Bên cạnh vẻ đẹp của những cánh đồng hoa cúc hoạ mi, để tránh sự đơn điệu nhàm chán, các chủ vườn hoa đã sáng tạo, bố trí thêm nhiều góc chụp ảnh đẹp được phối cảnh, mô hình có gắn hoa cúc họa mi để người chụp có thêm không gian sinh động.

Chú thích ảnh
Dù mới bước vào đầu mùa nhưng những vườn cúc họa mi nở sớm luôn nhộn nhịp, thu hút người chụp ảnh và người đến ngắm hoa.
Chú thích ảnh
Cúc họa mi chỉ nở trong một quãng thời gian ngắn, tuổi hoa có thể kéo dài từ 2 tuần đến một tháng, nên có rất nhiều bạn trẻ tới các vườn hoa để lưu lại khoảnh khắc đẹp này.
Chú thích ảnh
Nhiều bạn gái diện áo dài duyên dáng chụp ảnh bên những khóm cúc họa mi màu trắng tinh khôi.
Chú thích ảnh
Cây cầu được chủ vườn trang trí dẫn vào vườn cúc họa mi cũng là góc chup ảnh thơ mộng hấp dẫn nhiều người.
Chú thích ảnh
Năm nay, một số chủ vườn hoa còn thực hiện nhiều phối cảnh, bày trí công phu như bức tường, ngôi nhà hoa, thềm hoa... cúc họa mi.
Chú thích ảnh
Một số bạn gái chọn cách tạo dáng ấn tượng với phối cảnh ban công cúc hoạ mi.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Những không gian được bố trí phối cảnh với cúc họa mi đã tạo sự mới lạ cũng như tăng thêm những góc "check-in" của giới trẻ.
Chú thích ảnh
Chiếc ghế trang trí cúc họa mi xung quanh khiến người chụp có cảm giác được ngồi giữa khu vườn hoa.
Chú thích ảnh
Đến với cúc họa mi, các bạn trẻ có thể lựa chọn cho mình nhiều phong cách chụp ảnh đa dạng để có những bức hình ưng ý như diện áo dài trắng, trang phục dễ thương, đáng yêu, thôn nữ... Năm nay, do thời tiết, loài hoa này nở muộn hơn so với những năm trước.

  Video nhiều góc chụp với cúc họa mi: 

 

Hiền Anh/Báo Tin tức
Cô dâu bị thổi bay trong vụ nổ tại Beirut khi đang chụp ảnh cưới
Cô dâu bị thổi bay trong vụ nổ tại Beirut khi đang chụp ảnh cưới

Một cặp đôi đang chụp ảnh cưới tại thành phố Beirut đã bị sóng xung kích của vụ nổ kinh hoàng thổi bay. Họ may mắn thoát chết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN