Hàng trăm gốc hồng cổ khoe sắc ở Hoàng Thành Thăng Long

Hàng trăm gốc hồng cổ được trồng tại Hoàng Thành Thăng Long (Ba Đình, Hà Nội) trong đó có nhiều giống quý như hồng nhung cổ, hồng cổ Sa Pa, hồng phấn đào... đã bung nở, khoe sắc lần đầu tiên, sau khi được đem về trồng từ đầu năm 2020.

Chú thích ảnh
Hơn 500 gốc hồng nhung cổ, hồng cổ Sa Pa, hồng phấn đào... được  BQL di tích Hoàng Thành Thăng Long đem về trồng và chăm sóc cẩn thận tại đây từ đầu năm 2020.
Chú thích ảnh
Đến nay, những gốc hồng đã ra hoa. Vẻ đẹp của loài hồng cổ khiến không gian, cảnh sắc khắp khu di sản trở nên rực rỡ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hoa hồng cổ có cánh hoa rất mỏng, nếu được chăm sóc tốt hoa nở có thể to bằng bát ăn cơm. Cây hồng cổ chăm sóc hơi cầu kỳ nếu muốn hoa nở quanh năm.
Chú thích ảnh
Nơi đây hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu hoa tại Hà Nội.
Chú thích ảnh
Những loại hoa hồng cổ thường ra hoa nhanh, đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho những người yêu hoa tại Hà Nội và du khách.
Chú thích ảnh
"Ban đầu việc chăm sóc khá khó khăn, vì đây là giống hoa hồng cổ nên công tác chăm sóc phải kỹ lưỡng và bài bản", đại diện BQL di tích Hoàng Thành Thăng Long cho biết.
Chú thích ảnh
Nhân viên  được cử đi học và tham khảo cách chăm sóc hoa hồng để bảo đảm hồng khoe sắc đẹp nhất.
Lê Phú Báo Tin tức
Trở thành nữ ‘tỷ phú' 9X nhờ khởi nghiệp với hoa hồng
Trở thành nữ ‘tỷ phú' 9X nhờ khởi nghiệp với hoa hồng

Bỏ qua nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường để theo đuổi đam mê trồng hoa, giờ đây cô gái 9X Phạm Thiên Trang đã trở thành “cô chủ nhỏ” của vườn hồng Vietgarden rộng hơn 2 héc ta giữa Hà Nội, nghiên cứu ra nhiều sản phẩm sinh học với doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN