Triệt phá trường đá gà ăn tiền trong rừng thông Lâm Đồng

Chiều 14/4, Công an huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) đã đột kích, triệt phá trường đá gà ăn tiền trái phép trong rừng thông nguyên sinh, thuộc tiểu khu 144A.

Theo thông tin ban đầu, tụ điểm đánh bạc trái phép dưới hình thức đá gà này đã được Công an huyện Lạc Dương theo dõi nhiều ngày trước khi triệt phá. Khi lực lượng Công an đột kích vào trường đá gà, các con bạc bỏ chạy tán loạn vào trong rừng. Lực lượng chức năng vây bắt được 13 nghi can, thu giữ 9 con gà chọi, 40 chiếc xe máy và 1 xe ô tô, đưa về trụ sở Công an huyện để phân loại xử lý.

Được biết, tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà này hoạt động nhiều tháng nay trong khu vực rừng thông thuộc Ttểu khu 144A, địa bàn do Ban Quản lý rừng đầu nguồn Đa Nhim, Lạc Dương quản lý. Mỗi lần các con bạc tụ tập để đá gà ăn tiền, có hàng chục người từ thành phố Đà Lạt, Lạc Dương đến đây tham gia.

Do địa hình núi đồi hiểm trở nên việc triệt phá tụ điểm đánh bạc này gặp nhiều khó khăn. Tại các vị trí cửa rừng đi vào trường đá gà, nhóm bảo kê đều cử người canh chừng để cảnh báo khi thấy người lạ hoặc lực lượng chức năng xuất hiện.

Công an huyện Lạc Dương đang phân loại các nghi can có mặt tại trường đá gà trái phép, đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra, truy tìm các đối tượng bỏ trốn để xử lý theo pháp luật.

TTXVN/Báo Tin tức
Triệt phá xới lắc bầu cua, đá gà trong vườn điều
Triệt phá xới lắc bầu cua, đá gà trong vườn điều

Ngày 7/4, Công an thành phố Đồng Xoài đã triệt phá một xới lắc bầu cua, đá gà trong vườn cao su thuộc Tổ 1, khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN