Mâu thuẫn trong kinh doanh, kéo giang hồ đến đập phá, ném bom xăng đốt nhà

Đại diện công an phường Tam Bình (quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) cho biết đang điều tra, truy bắt nhóm đối tượng đã xông vào nhà một chủ hàng bán củ hủ dừa đập phá, ném bom xăng đốt nhà.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 22/5, hơn chục giang hồ đã cầm hung khí đến nhà anh N.V.B (35 tuổi) tại phường Tam Bình gào thét, đập phá đồ đạc và quăng bom xăng vào nhà anh B.

Hơn 20 phút sau, nhóm giang hồi nói trên mới rời khỏi hiện trường. Lúc đó, gia đình anh B. mới dám thoát ra phía trước nhà để dập lửa. Tuy nhiên, một chiếc xe máy cùng nhiều hàng hóa đã bị thiêu rụi.

Nhóm giang hồ ném bom xăng khiến chiếc xe máy của gia đình anh N.V.B bị cháy rụi.

Theo lời anh B., việc nhóm giang hồ tới nhà anh đập phá, ném bom xăng xuất phát từ mâu thuẫn trong chuyện làm ăn với anh Th. và anh Tr. là chủ cung cấp dừa cho anh B.

“Trước đó, khoảng 23 giờ đêm 22/5, nhóm giang hồ này đã đến nhà tôi và đòi “xử” nhưng tôi khóa chặt cửa không ra. Những người này đã bỏ đi và sáng hôm sau quay lại với hung khí. Sau sự việc, gia đình tôi đã trình báo cho công an địa phương. Tôi mong chính quyền nhanh chóng điều tra và xử lý các đối tượng theo pháp luật”, anh B. nói.

Lê Anh/Báo Tin Tức
Sau khi truy sát, hàng chục giang hồ dùng thùng container bít cửa nhà nạn nhân
Sau khi truy sát, hàng chục giang hồ dùng thùng container bít cửa nhà nạn nhân

Một nhóm giang hơn 30 người đã dùng xe cẩu một thùng container chắn ngang cửa nhà nạn nhân sau khi mang hung khí xông vào nhà đánh trọng thương một người dân.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN