Trả lại tài sản cho hành khách người Nhật bỏ quên ở sân bay

Ngày 26/10, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã xử lý kịp thời thông tin báo mất tài sản của hành khách là người nước ngoài.

Thông tin từ Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho biết, tối 23/10, hành khách Matsumoto Masaya đã nhận lại 1.010 USD và 43.000 Yên Nhật sau khi thông báo mất tài sản.

Lực lượng An ninh cửa khẩu Tân Sơn Nhất trao trả lại tài sản cho du khách Nhật.

Theo đó, vào khoảng gần 1 giờ sáng ngày 22/10, Đội An ninh trật tự quốc tế thuộc Trung tâm An ninh cửa khẩu Tân Sơn Nhất nhận tin trình báo của hành khách Matsumoto Masaya (quốc tịch Nhật Bản) về việc mất tài sản bên trong túi xách tay do để quên trên xe đẩy hành lý tại sảnh đón tiễn công cộng của hành khách.

Ngay sau đó, lực lượng an ninh cửa khẩu đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, trích xuất hình ảnh camera và xác định được ngay đối tượng là lái xe N.V.H.

Qua làm việc, tài xế H thừa nhận khi thấy túi xách của hành khách để quên trên xe đẩy, tài xế này đã cầm và đưa cho người quen rồi cùng nhau đem túi xách ra khu vực bãi đỗ xe ô tô. Sau khi lấy tất cả tiền bên trong, tài xế H cầm túi xách với toàn bộ giấy tờ bên trong bỏ lại chỗ cũ.

Phát hiện ra sự việc, tài xế H đã mang toàn bộ số tài sản đã lấy được giao trả lại cho lực lượng kiểm soát an ninh cửa khẩu Tân Sơn Nhất.

Lê Anh/Báo Tin Tức
Bắt băng trộm thực hiện trót lọt nhiều vụ ‘đá xế’
Bắt băng trộm thực hiện trót lọt nhiều vụ ‘đá xế’

Sáng 25/10, công an quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã bắt được băng trộm thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm xe máy trên địa bàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN