Sắc đỏ Vietjet trong “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân”

Ngày 20/3, Vietjet cho biết, chiều ngày 19/3 tại TP Hồ Chí Minh đã chính thức khai mạc “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân” sôi động, mở màn cho sự kiện thể thao diễn ra đồng loạt tại nhiều tỉnh, thành từ 19/3 - 26/3

Hàng nghìn người với sắc đỏ rực rỡ đồng phục Vietjet đã chạy qua các tuyến đường thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân. 

Hàng nghìn người dân hưởng ứng ngày chạy bộ trong trang phục Vietjet.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vietjet là nhà tài trợ chính đồng hành cùng sự kiện vì mục đích nâng cao sức khỏe và chất lượng sống của nhân dân. 

Tiếp theo chuỗi sự kiện này, ngày 20/3, Vietjet sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngày chạy tại Km 0, đường Hồ Chí Minh - Khu Di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó, tỉnh Cao Bằng; ngày 26/3 tại Hà Nội và Đà Nẵng. 

Đại diện Vietjet trong ngày chạy bộ.

Là hãng hàng không hiện đại và thân thiện, ngoài việc cung cấp phương tiện đi lại thuận tiện cho khách hàng, Vietjet còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa. 

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 35 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 250 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách, với hơn 47 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar.
Tiến Hiếu
Nhiều chuyến bay Vietjet bị ảnh hưởng do thời tiết xấu
Nhiều chuyến bay Vietjet bị ảnh hưởng do thời tiết xấu

Ngày 18/3 tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng), do sương mù dầy đặc không đủ điều kiện cất và hạ cánh. Tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi của các hãng hàng không đều bị ảnh hưởng

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN