Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ gia đình Việt Nam 2012”

Vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Báo Điện tử “Cẩm nang Gia đình” đã tổ chức công bố giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ gia đình Việt Nam”. Sản phẩm “Giáo dục Phúc Bảo Thành Đạt” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã vinh dự nhận giải Sản phẩm bảo hiểm giáo dục cho gia đình Việt.

 

Sản phẩm “Giáo dục Phúc Bảo Thành Đạt” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã vinh dự nhận giải sản phẩm bảo hiểm giáo dục cho gia đình Việt. Kết quả bình chọn từ người tiêu dùng và các nhà chuyên môn không chỉ khẳng định lợi ích vượt trội của Phúc Bảo Thành Đạt giúp bảo vệ nguồn tài chính của gia đình và tương lai giáo dục cho trẻ em mà còn là sự khẳng định mạnh mẽ năng lực phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ chất lượng ưu việt tới khách hàng.

 

Tại buổi lễ trao giải, ông Chang Chin Tang, Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Trên chặng đường trưởng thành của con trẻ, làm sao có được một nguồn tài chính ổn định, chảy mãi cho con ăn học, khôn lớn là mục tiêu làm việc của tất cả cha mẹ. Chúng tôi hết sức vinh dự vì Phúc Bảo Thành Đạt được bình chọn là sản phẩm bảo hiểm giáo dục cho gia đình Việt. Giải thưởng này là minh chứng cho lợi ích bảo vệ trẻ em, lợi ích tích lũy tài chính mà Phúc Bảo Thành Đạt đảm bảo cho tương lai con trẻ trước biến cố tai nạn, bệnh tật, rủi ro không lường được của cuộc sống. Sản phẩm Phúc Bảo Thành Đạt của Fubon Life Việt Nam có tính năng bảo vệ, tiết kiệm, phục vụ trọn gói và giá thành phù hợp nhất với gia đình Việt Nam.

 

Để hướng tới những thành công trong tương lai, Fubon Life Việt Nam tuân thủ triết lý kinh doanh “Thành Thực, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, luôn khẳng định khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, đồng thời phấn đấu không ngừng để cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính đa dạng, chuyên nghiệp, hiệu quả dịch vụ cao, vững bước trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính số một được gia đình Việt lựa chọn.

 

Quang Thắng

.

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản