Cụ ông 76 tuổi bị lật xuồng tử vong khi đi thả lưới bắt cá

Ngày 7/11, Công an huyện Cát Tiên (tỉnh Lâm Đồng) phối hợp Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ số 4 thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Lâm Đồng, đã tìm được thi thể nạn nhân bị lật xuồng và tử vong do đuối nước khi đi thăm lưới bắt cá ở suối Hai Cô - là con suối chảy trên địa phận huyện Cát Tiên ra sông Đồng Nai.

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm, trục vớt thi thể nạn nhân. Ảnh: baolamdong.vn

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 6/11, ông Điểu K'Đen, 76 tuổi, cựu chiến binh trú tại bản Buôn Go, thị trấn Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng chèo xuồng đi thăm lưới bắt cá đã thả trước đó tại suối Hai Cô, không may bị lật xuồng và mất tích.

Đến đêm 6/11, gia đình không thấy ông Điểu K'Đen về nên tổ chức đi tìm. Đến vị trí thả lưới, không thấy người và xuồng, trên bờ còn lại đôi dép, người nhà ông Điểu K'Đen cùng người dân địa phương trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Cát Tiên phối hợp với Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 4 (đóng tại huyện Đạ Tẻh) đã tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 9 giờ 30 phút ngày 7/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Điểu K'Đen trên suối Hai Cô.

Chu Quốc Hùng (TTXVN)
Điều tra nguyên nhân vụ lật xuồng khiến 2 thanh niên tử vong ở Đồng Nai
Điều tra nguyên nhân vụ lật xuồng khiến 2 thanh niên tử vong ở Đồng Nai

Ngày 26/7, Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ lật xuồng khiến 2 thanh niên tử vong do ngạt nước, 1 người được cứu sống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN